Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Hỗ trợ mua hàng Amazon dịp Black Friday 2017

Black Friday sẽ diễn ra vào sáng ngày 24 tháng 11 năm nay theo giờ Mỹ (tức khoảng trưa 3h ngày 24.11 theo giờ Việt Nam), nhưng các đợt giá rẻ sẽ xuất hiện sớm trước đó. Những năm trước, Lễ Tạ ơn là thời khắc khởi đầu chính thức của dịp Black Friday, nhưng nó sẽ còn khởi đầu sớm hơn vào năm 2017, và điều này đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều đợt khuyến mãi và thời cơ hà tằn hà tiện hơn dành cho thảy mọi người.

Một số Mẹo Hay Ho Khác Dành Cho Dịp Black Friday 2017

Như mọi năm, Amazon sẽ có khả năng phát hành mục Black Friday Deals Store của mình vào ngày 1 tháng 11. Dù Amazon có một số ưu đãi khá quyến rũ vào đầu tháng 11 như vậy, nhưng chúng ta khuyên bạn hãy đợi đến giữa tháng 11, khi các đợt khuyến mãi pre-Black Friday khác tốt hơn xuất hiện. dù rằng trang bán hàng Sam’s Club không thật sự gọi đợt KM hàng năm kéo dài 1 ngày của mình là sự kiện pre-Black Friday, thì chi phí của nó vẫn tương đồng với chi phí giảm trong ngày khuyến mãi đích thực. Năm ngoái, đợt KM đã diễn ra vào ngày 12 tháng 11. Còn trong năm 2017, dự kiến nó sẽ diễn ra vào thứ bảy, ngày 11 tháng 11, và nó sẽ như là thông báo chính xác trước tiên về những gì mà người sử dụng có thể trông chờ trong dịp Black Friday.

Các Gói Video Game Sẽ Được giảm giá Mạnh

2017 cũng có vẻ là năm của các vật dụng video game, và các SP PS4, Xbox One, và Nintendo Switch cũng sẽ đều được giá rẻ. Ngày trước, mức khuyến mãi tiêu chuẩn đối với một gói video game là 50$ so với giá bán sỉ, và có thể nó sẽ lặp lại trong năm 2017. Hoặc có lúc còn mặt #, khi những hãng lớn như Walmart và Target luôn nức danh với việc tặng kèm gift card có giá trị lên đến 50$ cho các gói. Các thiết bị chơi game Nintendo Switch console có thể sẽ có giá 249.99$ (kiệm ước 50$), PS4 Pro console có thể có giá 299.99$ (tần tiện 100$), và Xbox One X console có thể có giá 449.99$ (hà tiện 50$). Các gói có kèm thêm game và phụ kiện sẽ xuất hiện nhiều hơn, nhưng một số shop có thể sẽ tặng kèm một game miễn phí trong vài ví như nhất thiết.

Mua hàng amazonthời khắc khuyến mại Pre-Black Friday Sẽ bắt đầu Từ Ngày 1 Tháng 11, Nhưng Bạn Nên Chờ Hai Tuần Trước Khi khởi đầu Mua Sắm

Chuẩn Bị Sẵn Sàng Vào Tối Thứ Tư, Ngày 22 Tháng 11, 2017

Như đã nói ở trên, sẽ có nhiều đợt giá rẻ pre-Black Friday diễn ra trước ngày KM đích thực. hồ hết chúng đều không quan yếu lắm, nhưng sáng thứ tư trước lễ Tạ ơn, chính là ngày mà bạn nên ghi lên lịch của mình. Dù Black Friday và lễ Tạ ơn về cơ bản đã gộp chung lại thành một ngày mua sắm chung trong những năm mới đây, thì nhiều đợt khuyến mãi vẫn sẽ diễn ra vào ngày thứ Năm, điều này cũng áp dụng cho cả hàng hóa online. Các đợt khuyến mại lễ Tạ ơn trong shop sẽ khởi đầu vào lúc 6 giờ sáng tại các liên hệ như Kmart, và các đợt giá rẻ khác sẽ bắt đầu sau bữa tối lúc 5 hoặc 6 giờ chiều tại các liên hệ như Macy’s, Best Buy, và Walmart.

Tivi 4K Sẽ Có chi phí Thấp Kỷ Lục

Nếu bạn chưa có Tivi 4K, thì năm 2017 là thời điểm bạn nên mua một chiếc. Từng là sản phẩm rất đắt tiền, Tivi 4K giờ có giá hợp lý hơn bao giờ hết, và có thể các mẫu khá cao cấp sẽ có giá tiền thấp trong dịp Black Friday. Năm ngoái, Best Buy đã làm ngạc nhiên mọi người khi họ bán chiếc Tivi 4K Toshiba 49 inch với giá chỉ 199.99$. Năm nay, bạn có thể hy vọng một chiếc Tivi 4K 49/50 inch sẽ có giá khoảng 200$. Tivi 4K 55 inch TV có thể có giá chỉ 275$. Nếu bạn đang tìm mua một bộ Tivi kích tấc nhỏ hơn, thì những chiếc Tivi 4K 40 inch có thể chỉ có giá thành 165$.

Order Trực Tiếp Tại Việt Nam? vì sao Không

Black Friday dần bùng nổ ở nhiều nước trong thời gian vừa rồi, bao gồm cả Việt Nam thế nên lượng người mua hàng order trong những ngày này là rất lớn. Dù bạn không trực tiếp ở Mỹ thế nhưng bạn hoàn toàn có thể săn sale & những deal hấp dẫn tại Mỹ bằng cách đặt hàng duyệt các đơn vị ship ở VN. Đây là ngày độc nhất trong năm các nhãn hiệu đua nhau liên tiếp tung ra những khuyến mại quyến rũ chỉ áp dụng duy nhất cho ngày bữa nay và bạn sẽ chẳng thể bắt gặp mức giá đó một lần nữa vào bất cứ thời điểm nào trong hôm sau. Thế nên nếu bạn cần mua các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nức danh nhưng với giá thành bừa ưu đãi thì chẳng thể bỏ lỡ dịp này.

Phí chuyên chở Cũng Có thể Được Giảm

Các liên hệ như Target và Best Buy thường sẽ cho miễn phí vận tải không phân biệt giá trị đơn hàng tối thiểu trong suốt mùa nghỉ lễ. Amazon có thể sẽ vẫn giữ nguyên vận dụng Free vận tải cho đơn hàng trên 25$, nhưng chỉ khi bạn có trương mục Prime (đăng kí $99/năm), nếu bạn đặt hàng tại Unishipping.vn thì sẽ không chịu mức phí này. Mức ứng dụng miễn phí chuyển vận dành cho đơn hàng trên 35$ củaWalmart có thể cũng sẽ giữ nguyên, nhưng giờ có cùng 2 ngày Free chuyển vận nếu bạn đạt đủ đề nghị. Năm ngoái, các liên hệ như Kohl vận dụng FREE tải cho đơn hàng có giá tiền cao hơn, khoảng 50$, điều này có nghĩa là bạn có thể tránh mua ở các địa chỉ này nếu đơn hàng của bạn không nhiều lắm. Kmart thật ra đã khiến nhiều người bất thần và bỏ đi đề nghị về tầm giá tối thiểu để hưởng FREE chuyển vận, và đây là xu hướng mà các cửa hàng khác có thể cũng sẽ làm theo.

Không Mua Sắm Tại cửa hàng Của Apple

Từng là nơi lý tưởng để mua sắm trong dịp Black Friday và Cyber Monday, liên hệ Apple giờ lại là nơi khá kinh khủng để mua sắm vào cuối tháng 11. Năm ngoái, Apple đã tặng kèm gift card khi mua một số sản phẩm cũ với chi phí bán buôn gốc, và năm nay họ có thể sẽ làm điều hao hao. Thậm chí có khả năng Apple sẽ bỏ cả quà tặng gift card này (như đã làm trong năm 2015) và ngó lơ Black Friday. Dù họ có làm gì đi nữa, thì các hãng bán lẻ bên thứ ba như Walmart, Best Buy, eBay, Amazon, và Newegg sẽ có những ưu đãi tốt hơn dành cho các mặt hàng của Apple, trội như MacBook, iPhone, Apple TV và iPad.

Nếu người mua có nhu cầu mua hàng dịp Black Friday, tôi có đội ngũ tham vấn sẽ hỗ trợ bạn mau chóng giúp bạn mua được món đồ hài lòng, tránh tình trạng quá tải & hết hàng & lỡ những giảm giá hot nhất. Để cập nhập thông tin toàn bộ về Black Friday 2017 bạn hãy theo dõi các bài viết được cập nhập thẳng băng
Unishipping.vn – dịch vụ Giao hàng Mỹ lớn nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm order & Giao hàng quốc tế, sẽ là chọn lọc uy tín bậc nhất cho người mua nếu muốn mua hàng Mỹ về Việt Nam đảm bảo, tùng tiệm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét