Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

6 quy tắc vàng khi tăng lượt xem video trên facebook

Những Nguyên tắc vàng khi tăng view video trên facebook

Việc quảng bá hình ảnh của một sản phẩm âm nhạc đến fan hâm mộ, PR mặt hàng mới tơí nhiều khách hàng hay đơn thuần chỉ là muốn mọi người để ý và trở nên nổi danh đang ngày càng trở thành dễ dàng hơn bởi sự phát triển của mạng từng lớp, mà tiêu biểu là loại hình đăng video lên facebook. Thế nhưng nếu video của bạn lại quá ít View và theo dõi thì phải làm sao đây??? Quá mất mặt, không thể để việc này cứ tiếp diễn được, bạn có muốn hack views video trên facebook của mình không??? Nếu có, bạn hãy đọc kĩ những để ý này của mình trước đã nhé!

thời kì hoàn thành

Bạn lo âu dây cà ra dây muống, giải quyết chậm chạp, lôi thôi, bữa nay mua hàng nhưng sao giờ lượt view mới tăng đây?? Không cần đâu bạn nhé, nhằm tạo sự an tâm và tin cẩn từ các bạn, mọi thủ tục sẽ được hoàn tất mau chóng trong 24h, bảo đảm không để bạn phải có bất kỳ khó chịu, trằn trọc gì.

http://.www.rá.vn/6-nguyen-tac-vang-khi-tang-view-video-tren-facebook-lpbid140.html

 

http://8ư.vn/bvct/chi-tiet/140/6-nguyen-tac-vang-khi-tang-view-video-tren-facebook.html

 

 Chế độ đăng mọi người đều biết

Đây là đk trước nhất, là yếu tố quan trọng nhất đó nhé, bạn muốn nhiều lượt view nhưng lại ẩn video thì có trời mới thấy được ak, bạn cần phải đăng công khai thì mọi người mới có thể xem được, lúc đó tôi mới tăng người xem cho bạn.

Mỗi đơn hàng chỉ áp dụng cho một video

Nhằm bảo hộ lợi quyền cho cả hai bên dự và tránh những vấn đề rối rắm phát sinh, mỗi đơn hàng chỉ có thể hack view cho một video, bạn muốn nối hack views cho những video khác, hãy đặt tiếp các đơn hàng nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ người mua.

Cung cấp toàn bộ y/c

chúng ta biết thời gian của Anh chị em vô cùng quý, vì thế để không phung phá nó, khi mua hàng vui lòng gửi cho tôi video mà bạn muốn tăng lượt view cùng đề nghị rõ ràng của bạn hay những thắc mắc bạn đang cần giải đáp về dịch vụ, chúng ta sẽ thay trả lời và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu.

bảo đảm số view không giảm

Đã làm việc ở dịch vụ này thời gian dài, chúng ta dám cho rằng với bạn đó đều là view thật 100%, ko phải dùng phần mềm hack views nào, có thể cam đoan với bạn lượt view vĩnh viễn không giảm, bạn có thể an tâm hoàn toàn và đặt niềm tin vào tôi.

Đơn hàng nhỏ nhất 1000 views

Anh chị biết đấy, DV tăng lượt view video trên facebook có mức giá chẳng phải đắt, bạn chỉ muốn tăng vài chục đến vài trăm lượt, tôi không có cách nào để xem giá tiền và chẳng có uổng duy trì DV để hack view giúp các bạn nữa, chúng tôi chỉ tăng từ 1000 Views trở lên, Anh chị em cần chú ý đọc kĩ trước khi quyết định đăng kí dịch vụ.

biết rõ mọi Nguyên tắc khi hack views video facebook rồi, Anh chị đã an tâm chứ, hãy mau mau đến với dịch vụ ráo trọi này nào, chúng ta rất vui khi được là một số ít trong thành công của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét