Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018

Đặc trưng căn hộ Tnr star phố nối

Khác biệt của đất nền Tnr phố nối

 TNR Phố Nối nằm giữa trung tâm tăng trưởng nhất của tỉnh Hưng Yên. Ngã tư Phố Nối B là 1 tên gọi thân thuộc của bà con tại nơi đây, và nó cũng là một trong những điểm giao thương lái bán nổi danh của tỉnh Hưng Yên. chẳng những vị trí liên lạc tiện lợi mà Ngã Tư Phố Nối B còn nức danh với nhiều Khu Công Nghiệp, Hệ Thống Ngân Hàng, nhà hàng, trọng điểm Điện máy, Viettel, FPT, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động và còn số đông các Công Ty và Tập Đoàn đa quốc gia đang làm việc tại đây.

TNR Star Phố Nối là biệt thự phân lô bán đất nền với nhiều không gian hạp từ 70m2 đến 500m2. Với giá thành hết sức tối ưu ở một vị trí đắc địa của Phố Nối Hưng Yên. Chủ đầu tư TNR Holdings sẽ dành cho Quý khách hàng một khoảng trống sáng tạo khi tự tay ngoại hình ngôi nhà của mình

thông báo CHUNG VỀ căn hộ TNR PHỐ NỐI:

Tên thương mại: TNR Star Phố Nối Hưng Yên
Vị trí chính thức: Thị trấn Phố Nối, tỉnh Hưng Yên
Chủ đầu tư: Tập đoàn TNR Holdings
Tổng Quy hoạch: 11ha, Với 4 phân khu: Tiểu khu Trường Phúc , Tiểu Khu Vĩnh Lộc , Tiểu khu phú Quý , Tiểu khu An khang
Quy hoạch dự định: số lượng 500 lô
hình thức Sản phẩm: Shophouse , vi la , Liền kề
Diện tích dự kiến: 62.99m2 – 145.88m2

TNR Stars Phố Nối Hưng Yên chứng minh là một khu đô thị sinh thái gương mẫu mang nhãn hiệu TNR Holdings Việt Nam. căn hộ in đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp. tụ tập tiện ích xanh, đỉnh cao về kiểu dáng, độc đáo về phong cảnh.

TNR Star Phố Nối là khu thành thị kiểu mẫu đầu tiên ở Hưng Yên do TNR Holdings VN làm chủ đầu tư. chung cư TNR Star Hưng Yên hướng đến dung tích sống xanh chuẩn mực mà đầy rầm rộ hòa vào sự PT mạnh mẽ của khu vực.

Vị trí căn hộ cao cấp Tnr phố nối ngày nay, chủ đầu tư là công ty TNR Holdings đang gấp rút khai triển thi công với mật độ rất lớn. Theo quan sát của các phóng viên thì chủ đầu tư biệt thự TNR Star Phố Nối đang phát động và tăng tốc mau chóng để kịp tiến độ giao bán cho quý khách. Cẩu và cốt pha đang được lắp và thi công , đứng từ mặt đường quốc lộ 5 bạn sẽ dễ dàng nhận ra TNR Star Phố Nối bởi mức độ khổng lồ của chung cư với các bức tường bê tông khổng lồ rất đẹp và vững chắc.

Điểm gì chưa tốt ở nhà phố phố nối hưng yêntức Theo nhận xét thì chừng độ thi công của căn hộ Phố Nối Hưng Yên đang được đẩy lên khá tốt, đây là một dự án có kết cấu công trình chất lượng bởi nhìn từ bên ngoài vào tôi có thể thấy mọi thứ được XD rất kiên cố, công nhân làm việc rất chu đáo và tường tận, tránh để xảy ra tai nạn trong lao động. Nhìn chung với hạ tầng hiện có của TNR Phố Nối như hiện nay thì sẽ không lâu nữa tôi sẽ được đón nhận một biệt thự sạch.

Ưu đãi lớn nhà phố phố nối hưng yêntức Một biệt thự nhà ở được xây dựng nên từ khi thành lập đến khi hoàn thiện phụ thuộc vào đông đảo nguyên tố như chủ đầu tư, vốn, các đk ngoại quan. Chính vì vậy mà nhiều căn hộ XD chỉ vì thiếu một trong những nguyên tố đó mà đã đi vào quên lãng và bị bỏ hoang một cách uổng phí. Khu thị thành Phố Nối với tiến độ thi công khá nhanh hứa hẹn không lâu nữa sẽ phát hành và được hoàn thiện bàn giao cho quý khách.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét