Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

DV tăng Vote chương trình ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - ĐT: 0934225077

Chuyên tăng bình chọn cuộc thi ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - LH: 0934225077

 


Chúng tôi có kinh nghiệm bình chọn các cuộc thi Online đảm bảo
- Thời gian bình chọn nhanh
- Bình chọn theo đúng quy định của BTC

Xem thêm VỀ thông tin của chung cư ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG
Cách đây 20 năm, Internet lần trước hết xuất hiện tại Đất Việt và đã góp phần cải cách cuộc sống của người VN từ đó tới nay. một đôi năm sau, VNG lúc bấy giờ còn là một công ty non trẻ, nhưng đã nhìn thấy được sức mạnh của Internet và tự đặt cho mình sứ mạng đem đến cho quý khách trên khắp sơn hà những trải nghiệm hiệu quả.

biệt thự "Đời đẹp lắm cùng VNG" được thực hành nhằm kỷ niệm 20 năm hành trình Internet, điểm lại những SP của VNG đã đạt được sứ mạng giúp cách tân cuộc sống của người Việt theo hướng hăng hái hơn. chẳng thể phủ nhận là nhờ có Internet, nhờ có VNG, cuộc sống của tôi, của bạn và thảy tôi diễn ra thật suôn sẻ.
Khoảng cách xa hơn nửa vòng địa cầu được thu hẹp lại bằng tin nhắn của Zalo. Những bản nhạc du dương được bật lên đầy tâm trạng nhờ Zing MP3. Buổi tối hẹn hò xem phim và không muốn đợi được giải quyết bằng 123Phim hoặc việc tính sổ hoài dễ dàng hơn chỉ nhờ những cái vuốt tay trên ZaloPay. Và nhiều nữa những tiện ích khác do VNG cung cấp để khiến đời đẹp đúng nghĩa.

Những SP trên nền móng Internet này là tiền đề để chúng tôi nghiên cứu và tăng trưởng những hệ thống, biện pháp để ứng dụng vào đô thị sáng dạ (Smart City) nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Với những nền móng kỹ thuật mới nhất của thế giới như AI, IoT, Big Data,... VNG đang tạo ra một hệ sinh thái thông minh - đời tiếp theo của Internet, mang lại những cách tân bổ ích, ý nghĩa hơn trên khắp Đất Việt và thế giới.

Dự án "Đời đẹp lắm cùng VNG" giúp truyền đạt thông điệp hiệu quả kể trên xin được mang đến Let VNG Internet your town - một cuộc thi nho nhỏ để bạn kể cho chúng tôi nghe rằng Internet đã cách tân cuộc sống của bạn như thế nào.

Đây là một chung cư mà chúng tôi - những con người VNG yêu Internet và hiểu sứ mạng của mình, đặt đa số tâm huyết vào đây. tôi muốn phê chuẩn biệt thự này sẽ mang lại nhiều câu chuyện tích cực về Internet, kể chúng cho bạn nghe để lan tỏa thông điệp "Đời đẹp lắm" và đặc thù "Cùng VNG".

 

 

 

______________________


 

 

 

 

Chuyên tăng bình chọn dự án ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - LH: 0934225077

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét