Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Hack views video trên facebook đâu sử dụng công cụ?

tăng view video trên facebook không sử dụng tool?

 


Bất kỳ ai kinh doanh cũng đều ước vọng video PR mặt hàng của mình có lượt view cao, từ đó đem đến nguồn người dùng tiềm năng. hiện, có rất nhiều công cụ tăng lượt xem video trên facebook, có muôn nghìn Web tăng views, bạn chỉ cần đăng kí thì View tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện bình thường. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn lôi cuốn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng lượt view video trên Facebook

 

 

 Chuyện đầu tiên Anh chị cần làm nhằm tăng lượt view video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Anh chị thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, ND không ra gì, chất lượng kém cỏi, hình ảnh thì mờ ảo không thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? vì thế, đầu tư vào ND video là việc làm cần thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn quảng bá đến các bạn SP hay DV nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, nội dung nêu cụ thể, rõ ràng về giá cả cũng như những tính năng nổi bật của sản phẩm, có vậy mới khiến các bạn để ý đến nó  được. Nhưng bạn cần biểu đạt mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dông dài khiến video tẻ nhạt và không hấp dẫn được người xem. Hãy chú tâm vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh cụ thể, giọng điệu cuốn, tụ tập vào những điều các bạn muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn truyền bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người xác nhận? Việc Anh chị em cần làm hiện giờ là hãy khiến video đó trở thành thật suýt nữa, hội tụ kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. Lựa chọn những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp tinh ranh, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm ưu thế cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan trọng cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những key word nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là ND hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên quan tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị hút bởi video của bạn, tăng lượt xem video không còn cạnh tranh nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một tí, kích thích một tí, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí hiểm như vậy thì ND còn quyến rũ đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó chắc chắn có đa số các bạn mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng PT thiên nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần phần mềm, hack views mà lượt xem video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét