Thứ Sáu, 12 tháng 1, 2018

Tăng lượt view video trên FB đâu cần tool?

tăng lượt view video trên FB có phải cần tool?

 


Bất kỳ ai buôn bán cũng đều mong video giới thiệu mặt hàng của mình có lượt view cao, từ đó đem đến nguồn khách hàng tiềm năng. bây giờ, có rất nhiều công cụ hack views video trên facebook, có muôn nghìn Website tăng lượt xem, bạn chỉ cần đăng kí thì View tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thông thường. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn vấn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng người xem video trên Facebook

 

 

 Chuyện đầu tiên các bạn cần làm nhằm hack views video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Anh chị em thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, nội dung không ra gì, chất lượng thấp kém, hình ảnh thì mờ ảo chẳng thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? vì vậy, đầu tư vào ND video là việc làm cần thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn quảng bá đến khách hàng SP hay dịch vụ nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, ND nêu rõ ràng, rõ ràng về giá cả cũng như những tính năng vượt trội của sản phẩm, có vậy mới khiến người mua để ý đến nó  được. Nhưng bạn cần trình diễn.# mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dài dòng khiến video tẻ nhạt và không quyến rũ được người xem. Hãy chuyên chú vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu vấn, tụ hợp vào những điều quý khách muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người xác nhận? Việc Anh chị cần làm bây giờ là hãy khiến video đó trở nên thật suýt nữa, tụ tập kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. tuyển lựa những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp rạng rỡ, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm điểm cộng cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan trọng cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những từ khóa nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là nội dung hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên quan tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị suýt bởi video của bạn, tăng view video không còn khó khăn nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một chút, kích thích một tẹo, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí mật như vậy thì ND còn quyến rũ đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè kế bên mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó vững chắc có hầu hết người dùng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng phát triển thiên nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần ứng dụng, hack view mà View video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét