Thứ Hai, 12 tháng 2, 2018

Bạn có biết ý nghĩa sim số 0911184444

Nhận định sim số 0911184444


 


Sim Tứ quý 4 cũng là một dòng sim được nhiều người chuộng, nhưng cũng không ít người bài xích và tránh né. vì sao cùng 1 sim cơ mà có những mâu thuẫn nên??? Cùng mình tìm hiểu nhé.
 

 

 

 

 


Review số 0911184444

Theo quan niệm xuất phát từ số 4 mà nhiều người rất lùng số 4. Vì “tư” gần đồng âm với “tử” có tức thị chết, họ cho rằng số này sẽ đem lại điềm xấu, điều xui xẻo. Ai có nó sẽ gặp phải nhiều điều không may mắn, đừng nói sự nghiệp, công việc thăng tiến, chưa gặp tai bay vạ gió đã là may mắn. Sưu tầm cách chọn sim số đẹp

 

Thế nhưng, đây là quan niệm hoàn toàn sai trái, hoàn toàn vô cứ, đã đổ oan cho số 4 rồi đấy. Kì thực sim tứ quý 4 chẳng những không có điềm xúi quẩy gì mà còn mang đến không ít điềm lành cho quý khách.

 

Đây là con số khôn thiêng, còn được nhắc đến nhiều trong cuộc sống đó chứ:

 

 

 


 

 

 

 

  • Trời có 4 mùa xuân – hạ - thu – đông, mỗi mùa mỗi khí hậu khác nhau, cho con người cảm nhận đủ những biến hóa của đất trời.
  • Đất có 4 hướng đông – tây – nam –bắc, mỗi hướng có ứng dụng và hiệu quả riêng trong cuộc sống.
  • Vật có 4 loài long – lân – quy – phụng, là những linh vật đem lại điều may mắn cho con người.
  • Cây có 4 loại tùng – trúc – cúc – mai, tượng trưng cho người quân tử, mảnh mai nhưng kiên cường, yểu điệu thiếu nữ, tinh khiết trong sáng.
  • Người có 4 vị tứ vong mạng Thánh Gióng – Sơn Tinh – Chử tuỳ nhi - công chúa Liễu Hạnh đại diện cho sức mạnh con người trước vũ trụ rộng lớn, có thể chiến thắng thiên nhiên.
     

Sim tứ quý 4 là biểu trưng cho sự toàn vẹn, cho cuộc sống bình yên, cho sự nghiệp chắc chắn, cho tình cảm bền chắc, biểu tượng cho khát vọng, ham muốn chinh phục và vượt lên mệnh, không trường đoản cú dù trong bất cứ tình cảnh nào, là kim chỉ nam dẫn đường không để lạc lối, giúp người có có thể gặp được may mắn và thành công trên mọi công tác, tận hưởng niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

 

hơn nữa, đây còn là sim tam hoa 111 còn đại diện cho một tình thủy chung son sắc, cho sự đoàn kết gắn bó keo sơn, là khởi đầu mọi công việc, là tượng trưng của quyền lực, thành công, hướng mọi điều may mắn và tiện lợi đến người sử dụng.

 

ước vọng qua bài viết trên sẽ làm bạn có cái nhìn khác với sim tứ quý 4. Số 0911184444 sẽ là chọn lọc hoàn hảo với bạn, giúp bạn mở đầu mọi điều suôn sẻ và an lành trong cả công việc và cuộc sống.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét