Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Gioi thieu may dem tien hcm

Nên dùng
may dem tien hcm
loại nào tốt, bền và xác thực nhất hiện?

Với nhu cầu giao tiếp tiền ngày một lớn như hiện giờ thì việc đếm tiền thủ công bằng tay là việc làm vừa tốn nhiều thời kì, công sức mà độ chuẩn xác cũng như sự tác dụng mang đến cũng không được cao cho lắm.

cho nên khi máy đếm tiền thành lập được xem là bước nhảy vọt, là một biện pháp nhẵn để giải quyết vần đề trên. bên cạnh đó, để chọn mua máy đếm tiền loại nào tốt, giá cả tốt chẳng phải đơn thuần, thấu hiểu được sự cạnh tranh của bạn thì trong bài viết này tôi sẽ phục vụ tất tần tật mọi thông tin qua đó từng bước trả lời giúp bạn.

Mời bạn cùng theo dõi!

Nội dung chính
Máy đếm tiền là gì?
Các loại máy đếm tiền
Nguyên lý hoạt động chung
Kinh nghiệm mua máy đếm tiền loại nào tốt
1. mục tiêu dùng
2. Giá thành
3. Kiểu dáng
4. Độ xác thực
5. Tốc độ đếm
6. Máy đếm ổn định
7. ban đầu nguồn gốc
8. Địa chỉ mua hàng
9. Chế độ bảo đảm
10. Một số lưu ý khác:
11. Máy đếm tiền hãng nào tốt
Top 5 máy đếm tiền tốt và bán chạy nhất bây giờ
1. Máy đếm tiền Silicon MC-2250
2. Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303
3. Máy đếm tiền Silicon MC-8800
4. Máy đếm tiền Oudis 3900C
5. Máy đếm tiền Xiudun 6688W
Có nên mua máy đếm tiền cũ hay không?
Cách sử dụng máy đếm tiền tác dụng
Kết luận

Máy đếm tiền là gì?

Máy đếm tiền được hiểu đơn giản là một thứ cho phép người mua dễ dàng xác định được chính xác số lượng tiền có thể đó là tiền giấy hoặc tiền. mặt # máy đếm tiền còn có khả năng phát hiện và cảnh báo tiền giả, qua đó tương trợ người sử dụng loại bỏ đi tiền giả.

Vậy máy đếm tiền có cấu tạo và hđ ntn.

Các loại máy đếm tiền

hiện trên thị trường có 2 loại máy đếm tiền căn bản bạn cần biết, đó là:

Máy đếm tiền bình thường có cấu tạo gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 mắt đếm, hệ thống điều khiển motor, 6 bánh răng, một chiếc chổi than nhỏ để quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn.

Đây là loại máy được sử dụng với chức năng đếm tiền là đốn, còn nữa là các chức năng đếm cộng dồn hay kiểm định mệnh giá mà không có chức năng phát hiện tiền giả, tiền mệnh giá lớn hay các loại ngoại tệ.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả có cấu tạo gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 hệ thống mắt màu, HT mắt phân loại kích cỡ tiền (tùy theo hãng sản xuất mà HT mắt này sẽ khác nhau), còn lại là motor, bánh răng, chổi than quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn…

ngoại trừ chức năng đếm tiền bình thường thì loại máy này còn có thể dễ dàng phân loại và phát hiện ra tiền giả, các loại tiền mệnh giá lớn và các loại ngoại tệ.

Nguyên lý hđ chung

Khi thả tiền vào trong khay, tiền sẽ bị cuốn vào máy chuẩn y bánh răng và đệm cao su, bên trong máy có chứa một con mắt điện tử hay còn gọi là mắt đếm sẽ giúp thống kê được lượng tiền có được và hiển thị lên bảng điện tử.

Kinh nghiệm mua máy đếm tiền loại nào tốt

1. mục tiêu sử dụng

mục tiêu hay nhu cầu sử dụng là tiêu chí trước nhất mà bạn cần để ý khi chọn mua máy đếm tiền.

chả hạn:

Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc bằng máy đếm tiền để đếm những loại tiền có mệnh giá không quá lớn cũng như chỉ đếm tiền VNĐ thì máy đếm thường ngày là một trong những dòng máy hạp nhất với bạn.

trái lại khi bạn bằng máy đếm tiền với mật độ dày để đếm số lượng tiền lớn, đặc trưng là những loại tiền có mệnh giá lớn hay ngoại tệ thì chẳng thể không lựa chọn các dòng máy phát hiện tiền giả được. Dù cho đây là dòng máy có Giá thành cao hơn hẳn nhưng với tác dụng mang đến cực cao thì nó vẫn được nhiều người tin dùng.

2. chi phí

Máy đếm tiền bây chừ trên thị trường có giá tiền không quá rộng rãi chỉ dao động từ 2-10 triệu/máy. Trong đó các sản phẩm có giá thành 2-3 triệu phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn nhờ giá cả vừa phải, cùng chất lượng tương đối ổn.

3. mẫu mã

Máy đếm tiền có 2 mẫu mã cơ bản là kiểu nằm và kiểu đứng , tùy theo vị trí và không gian lắp đặt mà bạn sẽ có sự chọn lọc phù hợp.

thí dụ:

Nếu sử dụng máy đếm tiền cho các tổ chức hay shop nhỏ lẻ, thể tích lắp đặt không quá lớn thì nên chọn máy đếm tiền kiểu đứng. Điểm nổi trội của dòng máy kiểu đứng này là kích tấc nhỏ gọn, bề ngoài đơn thuần, lắp đặt dễ dàng nhưng lại có nhược điểm là có khay đếm tiền quá nhỏ bởi vậy số lượng tiền đếm được trên một lần đếm cũng không được nhiều lắm.

Còn với những doanh nghiệp lớn, các nhà băng có thể tích khu vực lắp đặt lớn thì nên ưu tiên chọn dòng máy đếm tiền kiểu nằm. Máy đếm tiền kiểu nằm này có khay đếm tiền lớn nên có thể đếm được số lượng tiền lớn trên một lần đếm, hầu như đã khắc phục được nhược điểm của loại máy đếm tiền kiểu đứng. ngoài ra vì trọng lượng khá nặng nên thỉnh thoảng bạn muốn di chuyển đi nơi khác cũng rất khó khăn.

4. Độ xác thực

Độ chuẩn xác là tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn cho điểm xem chiếc máy đếm tiền mà bạn chọn tốt hay không tốt. Bạn có thể test bằng cách cho một số lượng tiền nhất mực vào máy, với điều kiện là số tiền này không quá ít và bạn đã biết trước giá trị. Sau đó so sánh kết quả khi máy với giá trị của nó nếu thấy giống nhau thì coi như máy đạt đề nghị và chuyển sang tiêu chí tiếp theo, nhớ test nhiều lần nha Anh chị ^^.

5. Tốc độ đếm

ngoài độ chuẩn xác thì tốc độ đếm của máy cũng là một tiêu chí quan trọng không kém, máy có tốc độ đếm càng nhanh sẽ giúp tăng năng suất công việc lên nhiều lần. Theo chúng tôi thì tốc độ đếm của một chiếc máy đếm tiền nhỏ nhất phải đạt được khoảng 1000 tờ/phút, không nên dưới nhé.

6. Máy đếm ổn định

hiện giờ nhiều dòng máy đếm trên thị trường xảy ra tình trạng bị lỗi công nghệ hay nôm na hơn là hiện tượng tiền bị kẹt vào trong máy khi đếm cũng là một trong những nguyên cớ gây ảnh hưởng và chướng ngại rất lớn đến năng suất, tác dụng công tác của bạn. thành ra để tránh tình trạng này bạn cần bắt tay thực hiện test nhiều lần trước khi mua.

7. mới đầu nguồn gốc

Trên thị trường có khá nhiều nhãn hiệu máy đếm tiền đến từ nhiều nước khác nhau nhưng đa phần đều được sản xuất tại Trung Quốc, một rất ít tại VN. Vì các nhà máy SX được đặt tại Trung Quốc. bởi vậy bạn cũng đừng quá ngạt nhiên khi thấy chữ Made in China nhé.

8. cửa hàng đặt hàng

Với cuộc sống líu tíu như hiện nay thì việc đặt hàng online đã trở thành phổ thông và đơn thuần hơn bao giờ hết, thay vì ra ngoài shop mua như trước thời giờ đây bạn có thể ngồi ở nhà và order phê chuẩn online vô cùng đơn thuần. Trong bài viết này chúng ta cũng xin quảng bá cho bạn 2 Địa chỉ mua máy đếm tiền online uy tín để bạn gửi gắm niềm tin là Nguyễn Kim và Lazada.

9. Chế độ cam kết

phần lớn các dòng máy đếm tiền hiện có thời kì bảo hành trung bình chỉ khoảng 12 tháng, trừ một số dòng máy đếm cao cấp sẽ có thời gian cam kết cao hơn tầm 24-36 tháng. đương nhiên nếu mặt hàng bạn chọn có thời gian bảo hành càng lâu thì càng tốt còn không thì cũng không sao cả, 12 tháng là khá ổn.

10. Một số để ý khác

Với những dòng máy đếm phát hiện tiền giả bạn cần chú ý điều sau:

Máy đếm tiền có chất lượng tốt khi và chỉ khi nó có khả năng phát hiện được nhiều hơn 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau, do việc dữ trự tiền giả bị xem là phi pháp nên bạn rất khó để bạn dùng bí quyết này, do vậy chúng ta sẽ giới thiệu bạn một bí quyết rà khác.

bí quyết này có Nội dung như sau:

Thay thế 3 tờ tiền giả bằng 3 tờ tiền có mệnh giá khác nhau vào trong xấp tiền mà bạn chuẩn bị đếm, nhớ là cho liên tục nhau nhé. Lúc này có 2 nếu xảy ra.

  • trường hợp trước tiên là máy sẽ bắt đầu đếm từ tờ thứ 1,3,5,…mà cho qua các tờ 2,4,6.
  • trường hợp thứ hai là máy sẽ đếm liên tục theo thứ tự từ tờ 1,2,3,4…cho đến không còn.

Vậy câu hỏi đặt ra là bạn nên chọn giả dụ nào? Với trường hợp thứ 1 thì chúng ta có thể thấy máy đếm có hiện tượng nhảy cốc, bởi thế các dòng máy ở trường hợp này có chất lượng chưa cao, trái lại với ví như thứ hai các máy có khuynh hướng đếm liên tục không bỏ xót nên khả năng chính xác sẽ cao hơn, qua đó dễ dàng phát hiện được tiền giả và đây là những dòng máy bạn cần tuyển lựa.

11. Máy đếm tiền hãng nào tốt

Máy đếm tiền Xiudun

Xiudun là một nhãn hàng máy đếm tiền rất nổi tiếng có khởi thủy từ Trung Quốc, có mặt từ nhiều ngày trên trên thị trường và được xem là một nhãn hiệu đi đầu trong lĩnh vực máy đếm tiền. hiện thời tổ chức TNHH Nam Ngân Hà đang là nhà sản xuất độc quyền các mặt hàng máy đếm tiền Xiudun.

Điểm chung dễ thấy ở các SP máy đếm tiền Xiudun chính là sự phổ biến về chất lượng kiểu dáng, chủng loại cũng như giá cả trải dài từ những mặt hàng bình dân cho đến cao cấp giúp người dùng có nhiều chọn lựa hơn.

Các mặt hàng của hãng như Xiudun 2400, Xiudun 2500, Xiudun 2700, Xiudun 3000, Xiudun 4688, Xiudun 6688w, Xiudun 8000, Xiudun 9000,…dù không được nhận xét cao về mặt thiết kế nhưng chất lượng phải nói là không có nhiều hãng so lại.

Máy đếm tiền Xinda

Xinda là một thương hiệu khá nổi tiếng được ra đời vào năm 2006 tại Đài Loan do, lúc đầu Xinda được biết đến như là một nhà máy đơn thuần chỉ chuyên SX cũng như gia công các đồ vật theo đơn order, ngoài ra nhờ nắm bắt được sự tăng trưởng của thị trường thì Xinda đã bạo dạn đầu tư cơ sở sản xuất với mục tiêu là tạo ra những mặt hàng mang phong cách riêng của chính mình.

Với bước đi mạnh bạo này đến nay các sản phẩm của hãng gồm các đồ vật vệ sinh như hộp đựng xà phòng hay máy đếm tiền đã phần nào được nhiều người tiêu dùng Châu Á đón nhận trong đó có Việt Nam.

Điểm mạnh ở các mặt hàng của Xinda là thiết kế hơi gọn nhẹ, dễ dùng và có mức độ hoàn thiện khá tốt. Riêng máy đếm tiền chúng ta có thể kể đến các SP như Xinda Super BC 31, Xinda Super BC 35 hay Xinda 2166F, đây là những sản phẩm có giá thành hơi rẻ và hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Máy đếm tiền Silicon

Silicon hay được biết đến với cái tên Silicon Power, một thương hiệu được xây dựng thương hiệu vào năm 2003 tại Đài Loan chuyên sản xuất và kd các thứ lưu trữ. Nếu xét về bề dày truyền thống thì hãng chưa thể so sánh với những nhãn hàng khác nhưng với sự lớn mạnh và PT không ngừng thì đến nay các sản phẩm của hãng đã phần nào chiếm được lòng tin từ người dùng.

Bằng chứng là các SP của Silicon như ổ cứng di động, đầu đọc thẻ nhớ, USB…đã có mặt ở nhiều nhà nước trên thế giới, trong đó thị trường Việt Nam được xem là mảnh đất rất màu mở để hãng phá hoang.

không tính các SP như đầu đọc thẻ nhớ hay USB thì các SP khác như máy đếm tiền, máy hủy tài liệu, máy chấm công vân tay đã dần dần được thành lập để cung cấp được nhu cầu của đời sống hằng ngày.

Với máy đếm tiền Silicon tuy chỉ mới xây dựng thương hiệu vừa rồi nhưng nhờ được đồ vật nhiều công nghệ tiền tiến, đặc thù tính năng phát hiện tiền giả của máy đếm tiền Silicon được đánh giá khá cao.

Một số mặt hàng máy đếm tiền bạn có thể quan hoài như Silicon MC-B12, Silicon MC-2550, Silicon MC-2700, Silicon MC-2900 hay Silicon MC-3600.

Máy đếm tiền Oudis

Oudis là một nhãn hàng có xuất xứ từ Nhật Bản chuyên sản xuất và sản xuất các sản phẩm như máy đếm tiền, máy soi tiền hay máy hủy tài liệu. Tuy Oudis là một nhãn hàng của Nhật Bản nhưng phần lớn các mặt hàng của hãng lại được lắp ráp tại Trung Quốc.

Các sản phẩm máy đếm tiền Oudis được chấm điểm cao nhờ giai đoạn SX lắp đặt rất nghiêm nhặt. Có thể bạn chưa biết chứ để có thể sản xuất ra một chiếc máy đếm tiền Oudis cung cấp nhu cầu thì tất cả các khâu từ chất liệu cho đến lắp đặt phải tuân quy trình nghiêm nhặt.

Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: Oudis 2016A, Oudis 2019A, Oudis 2300C, Oudis 2500C, Oudis 2990, Oudis 9900…với độ bền được cho điểm khá cao.

hơn nữa còn một số hãng máy đếm tiền khác như Jingrui, Modul hay Balion bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250

Silicon MC-2250 là một trong những SP nổi trội nhất của hãng Silicon, máy có kiểu dáng trải qua, với tông màu xám kết hợp đen bóng vô cùng thời trang. Nhờ vậy diện tích đặt máy của bạn sẽ được nổi trội lên phần lớn.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250 với màn hình hiển thị khá lớn, rất rõ nét qua đó tiện để các bạn quan sát trong giai đoạn sử dụng máy.

Nhờ được thiết bị nhiều khoa học hiện đại và tiền tiến như khả năng cộng dồn tiện lợi giúp bạn hà tiện nhiều thời gian hơn, không chỉ đếm được tiền giấy hay Polime Việt mà Silicon MC-2250 còn có thể đếm được cả Euro hay USD khôn cùng thuận tiện.

Ở mức giá 3 triệu đồng thì hiếm có SP nào có thể so sánh được với máy đếm tiền Silicon MC-2250

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét