Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018

Giới thiệu đơn vị Cổ phần Sim Luxury VN cung cấp DV cầm cố sim số đẹp

Site doanh nghiệp Cổ phần Sim Luxury Việt Nam cung cấp dịch vụ cầm cố sim số đẹp


 Với hệ thống kho số phong phú, đội ngũ nhân viên nhiệt liệt, tận tụy cùng với Sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực Sim số đẹp, Công ty Cổ phần Sim Luxury Việt Nam đem đến những mặt hàng Sim số đẹp có chất lượng cao, tiến độ chuyển hàng đảm bảo, giá tiền thông minh nhằm đáp ứng đề nghị và các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Triết lý của tôi: người dùng là giá trị cơ bản của bất kỳ đơn vị nào, là lý do độc nhất vô nhị để tổ chức tồn tại và phát triển. Chính sách “người mua là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của tổ chức.

chúng ta lắng tai, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng người mua và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết hợp lý những nhu cầu đó, giúp người dùng tụ hội vào các hđ kinh doanh mấu chốt của mình. Mỗi quý khách là một viên gạch xây lên giá trị của doanh nghiệp.

Suốt hơn 9 năm hình thành và tăng trưởng, tổ chức Cổ phần Sim Luxury Việt Nam đã đạt những bước phát triển không ngừng trong việc phục vụ Sim số đẹp cho các cá nhân, công ty trong cả nước.

tổ chức Cổ phần Sim Luxury VN được ra đời từ tháng 3 năm 2008, là tổ chức number 1 chuyên phục vụ Sim Số Đẹp từ các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina…

điểm cộng làm nên nhãn hàng Sim Luxury dị biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng phòng ban, tính trách nhiệm cao cùng những chuyên viên tư vấn, thẩm định nghiêm chỉnh, kỹ càng tạo nên một thương hiệu “ Sim Luxury” uy tín số 1 trên thị trường Sim Số Đẹp VN.

Mọi thông tin xin can hệ:

Công ty cổ phần Sim Luxury Đất Việt!
hội sở chính: Số 2 G1, Vạn Phúc, Ba Đình, HN
Hotline:  0886.556688
Email: Simluxuryvn@gmail.com
Website: www.SimLuxury.vn

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét