Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

số 0868118888 bao hàm ý nghĩa là gì - Sở hữu ngay

Sở hữ ngay số ĐT 0868118888 có ý nghĩa là gì

 
Theo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là tượng trưng cho nguồn sức mạnh bí hiểm, tiềm tàng, sức mạnh cuồn cuộn, vô tận, vô hạn, cõi tiên cảnh, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự tăng trưởng vươn lên không ngừng nghỉ.
 

 

 

 

 


 Sim số đẹp đã chấm dứt xa lạ trong cuộc sống đương đại hiện tại. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được ưa chuộng bây giờ bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người tiếp xúc, cho thấy đẳng cấp của bạn. Đồng thời đem đến may mắn và lộc phát cho những ai có nó.


http://bantkcugmail.blogspot.com/2018/02/co-ban-chua-biet-sim-so-0868118888-mang.htmlSim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tục nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về hình thức mà còn có những công dụng sâu xa khác. Vậy tác dụng của sim tứ quý 8 là gì?

 

Theo hán học nho giáo, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc tiện lợi, người sở hữu sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp phát triển thuận tiện, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời giàu có, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.

 

Theo quan điểm Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn vô tận, không có điểm đầu cũng không có chấm dứt. Điều này biểu trưng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, không có rắc rối, không khó khăn, không phiền não. Nó còn đại diện cho một tình ái chung thủy, bất đổi dù trải qua bao năm tháng, vẫn mãi nguyên lành như ngày đầu.

 

Số 0868118888 của simluxury.vn tôi với tuốt luốt những điểm cộng nổi bật của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp thuận tiện ngoài gđ yên ấm, hạnh phúc.

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét