Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Sở hữu số 0919956666

Bạn có biết ý nghĩa số đẹp 0919956666


Mỗi số ĐT đều có những tác dụng riêng gắn liền với người có nó. Nhiều người có trong tay những sim rất giá trị nhưng vẫn chưa hiểu được công dụng của nó. Bạn có phải là tín đồ trung thành của sim số đẹp??? Nếu vậy thì bạn chẳng thể làm ngơ sim tứ quý sáu này 0919956666 rồi.

 

 
công dụng sim số đẹp 0919956666


Ngoài việc có 4 số sáu liền kề rất dễ đọc, dễ nhớ, diễn tả đẳng cấp của bạn, sim tứ quý 6 còn được nhiều người quan tâm bởi công dụng ẩn sâu trong nó.

 

Theo quan niệm đạo nho, số 6 gần âm với từ lộc, vì thế nó được cho là biểu tượng của tiền của, mang lại thuận lợi và tiền nong cho người dùng, có một sức mạnh vô hình rước lộc vào nhà.

 

Theo người phương tây, số 6 cũng là một con số đại diện cho may mắn, là biểu tượng cho tiền bạc và vật chất, tứ quý 6 có tức thị may mắn được nhân lên đến 4 lần, người có nó không hề chỉ đơn thuần phong túc mà là cực kì no đủ, mọi việc trơn, đi đến đâu cũng gặp điều may mắn.

 

 Số 6 là đại diện cho những người cao thượng biết hy sinh bản thân mình vì người khác, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, sống vì người khác trước rồi mới tưởng tượng bản thân, là người vì cộng đồng.

 

Số 6 là số ngày trời ơi hình thành, ngày chúa giáng hạ mang điềm lành cho nhân loại, mang đến sức sống và nảy nở cho muôn loài, là con số của sự sinh sôi, phát triển.

 

Số 6 còn là sự phối hợp hoàn hảo giữa nước và lửa, là con số kết hợp nhất trong HT chữ số, biểu tượng cho sự ráng sức không ngừng nghỉ, mang đến cho người sở hữu một quyết tâm cao độ, không từ bỏ dù trong mọi hoàn cảnh.

 

Sim tứ quý 6 là sim của ái tình, hôn nhân và các mối quan hệ. Giúp người dùng luôn kiên trì với tình ái của mình, giúp hôn nhân, gđ hòa hợp, hạnh phúc.

 

Sim tứ quý 6 thừa hưởng những may mắn của số 6, đích thực có giá trị cao đối với người dùng. Hãy đăng kí ngay hôm nay để nhận được chiếc sim tiệt này nhé, dịp chỉ có một, chậm tay bạn sẽ ân hận đấy.

Nguồn: https://simluxury.vn/p71/0919956666.html

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét