Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

số ĐT 0868118888 mang ý nghĩa là gì - Sở hữu ngay

Phân tích số 0868118888 có ý nghĩa là gì

 
Theo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là tượng trưng cho nguồn sức mạnh bí mật, tiềm ẩn, sức mạnh cuồn cuộn, bất tận, vô hạn, cõi tiên cảnh, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự tăng trưởng vươn lên không ngừng nghỉ.Sim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tiếp nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về hình thức mà còn có những tác dụng sâu xa khác. Vậy ý nghĩa của sim tứ quý 8 là gì?

 
http://cungcapacctutao.blogspot.com/2018/02/mua-ngay-con-so-0868118888-mang-y-nghia.htmlTheo hán học đạo nho, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc thuận lợi, người sở hữu sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp tăng trưởng tiện lợi, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời sung túc, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.

 

Theo ý kiến Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn vô tận, không có điểm đầu cũng không có kết thúc. Điều này tượng trưng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn trơn tuột, thuận buồm xuôi gió, không có rối rắm, không khó khăn, không phiền não. Nó còn đại diện cho một tình yêu chung thủy, bất đổi dù sang bao năm tháng, vẫn mãi vẹn nguyên như ngày đầu.

 


 

 

 

 

 


 Sim số đẹp đã chấm dứt xa lạ trong cuộc sống đương đại hiện tại. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được ưa chuộng hiện bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người tiếp xúc, cho thấy thứ hạng của bạn. song song đem lại may mắn và lộc phát cho những ai sở hữu nó.Số 0868118888 của simluxury.vn chúng tôi sở hữu tuốt tuột những thế mạnh vượt trội của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp tiện lợi ngoại trừ gđ êm ấm, hạnh phúc.

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét