Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Thành phần Sữa Rửa Mặt Ngừa Mụn Skin Pro - Extra White Facial Cleanser

Thông tin Sữa Rửa Mặt Sáng Da Skin Pro - Extra White Facial Cleanser


Làm sạch da mặt là bước quan yếu cũng như là bước tiền đề cho công đoạn chăm chút da ngay sau đó. Nếu bạn còn trẻ thì của bạn chỉ cần rửa mặt sạch và đúng cách là đã có làn da khỏe mạnh. Nhưng với những người có làn da nhạy cảm, da có mụn dù trẻ trung hay có tuổi cũng cần cẩn thận trong việc chọn lọc sữa rửa mặt hơn. Skin Pro thấu hiểu được sự khó khăn đó nên đã cho phát hành sản phẩm sữa rửa mặt sáng da ngừa mụn.

Thành phần

Là sản phẩm làm sạch chuyên sâu bao gồm Hostapon SCL, Hostapon SG, Hostapon CT Pase, Sles 70, Acid Stearic, Prolipid, Chiết xuất rong biển, Stearyl Alcohol,… các thành phần làm sạch chuyên sâu giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn trên da, giúp giảm mụn và ngăn ngừa mụn tái phát. Ngoài ra còn giúp loại bỏ các mảng bám và tế bào trên da, giúp da thông thoáng.

Tác dụng

Làm sạch các lớp mỹ phẩm điểm trang, các chất nhờn bụi bẩn trên da và ngăn hiện tượng bài xuất lớp mỡ nhờn trên da khiến các lỗ chân lông không bị bít kín.

Hướng dẫn Sử dụng

Làm ướt dặt bằng nước sạch rồi lấy một lượng sữa rửa mặt Skin Pro ra lòng bàn tay, cho ít nước tạo bọt sau đó massage nhẹ nhàng theo chiều cấu tạo da từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài tránh tỳ mạnh và thao tác mạnh trên da.

Sau 30 giây làm sạch với nước và lau khô. sử dụng được cả ban ngày lẫn đã muộn

sản phẩm được SX và cung ứng bởi skin pro .

 

 

MỌI THAM KHẢO XIN LH VỚI TÔI:

doanh nghiệp Thương Mại sản xuất Mỹ Phẩm SKIN PRO

Đc : 155 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP. HCM
Website: http://MyPhamSkinPro.com/
☎ 0913 87 87 93 – 0996 079 779

Email: myphamskinpro@gmail.com
------------------000--------------

Tuyển NVKD Làm Việc Tại VP --------> http://MyPhamSkinPro.com/tuyen-dung.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét