Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Tư vấn Tinh Chất Dưỡng Dài Mi Skin Pro – Beauty Eyelash Serum

Website Tinh Chất Dưỡng Dài Mi Skin Pro – Beauty Eyelash Serum


Sỡ hữu làn mi cong đẹp sẽ làm vấn mọi ánh nhìn vào đôi mắt long lanh của bạn. Để có được làn mi đó thì có rất nhiều cách và phụ thuộc vào nhiều nhân tố. Có một cách an toàn mà bạn có thể thực hành để cải thiện ngya cả trong khi đang ngủ là dùng Beauty Eyelash Serum – một sản phẩm dưỡng my cao cấp công dụng sau 7 ngày của Skin Pro.

Thành phần

mặt hàng có thành phần 100% từ thiên nhiên tổng hợp các loại dầu như Argan, Jojoba, Thầu Dầu, Vitamin E…

hiệu quả

Làm dày mi dài my kích thích mọc mi mới. sản phẩm mới này giàu chất dinh dưỡng cấp thiết để giúp lông mi, và có thể là chân mày trở nên dày hơn, mềm mại hơn và khỏe mạnh hơn. Những chất dinh dưỡng này khá nhẹ nhõm, không gây kích ứng mắt và tạo sự vô tư cho người sử dụng. Bạn sẽ an tâm hơn với đôi mắt đẹp và hấp dẫn mà không cần dùng các mặt hàng điểm trang mắt.

Hướng dẫn sử dụng

Chải đều lên my theo hướng từ trong ra ngoài. dùng mỗi ngày trước khi đi ngủ. mặt hàng dùng được trong thời kì dài. Ngoài phục vụ lông nheo, mặt hàng cũng có thể dùng để chuốt cho lông mày, chân tóc mai,...

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và có nhiệt độ cao.

Ưu điểm của mặt hàng

Serum dưỡng mi Beauty Eyelash là mặt hàng có mùi hương thảo dược dễ chịu khi chải lên mi không gây cảm giác ướt, quá nhớt hay nặng mi như các loại dầu dưỡng khác. Đặc biệt là chổi chải mi được ngoại hình đặc trưng để có thể chải đến từng góc nhỏ của lông nheo một cách dễ dàng.

SP cũng có công dụng với cả lông mày, thậm chí cả tóc mai nếu bạn sử dụng cho những khu vực này. Sau khi dùng, lông mi sẽ bóng và đen hơn hơn trước. đặc trưng là những diện tích không có mi mọc hay những người có lông nheo thưa cũng rất thích mặt hàng này.

SP được sản xuất và sản xuất bởi Skin Pro

THAM KHẢO XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Công Ty Thương Mại sản xuất Mỹ Phẩm SKIN PRO

Đc : 155 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP. HCM
Website: http://MyPhamSkinPro.com/
☎ 0913 87 87 93 – 0996 079 779

Email: myphamskinpro@gmail.com
------------------000--------------

Tuyển NVKD Làm Việc Tại VP --------> http://MyPhamSkinPro.com/tuyen-dung.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét