Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Chăm sóc TK LOCAL GUIDES CẤP cao

Cung cấp Acc LOCAL GUIDES CẤP 10
Việc bán tài khoản Local Guides cấp 10 của chúng ta gắn liền với mong muốn đem lại những giá trị thực tiễn và bền vững cho người mua. do vậy, ngoài thông báo về Local Guides, chúng tôi còn san sẻ thêm những kinh nghiệm quý báu xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một Nick có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên HT này, các bạn có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như san sẻ với thế giới về những gì mình biết, và một mặt còn nhận lại được các ích từ Google.

Những ích lợi khi có account Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng ta tin rằng có lẽ bạn cũng đã tìm đọc thông báo và biết qua loại Acc này. Nhưng nếu bạn chưa nắm vững về Local Guides, về cách thức hoạt động và những lợi. khi có tài khoản, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides hết sức đơn thuần, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người ham mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, quý khách viết bài cho điểm, chia sẻ photo, đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
hiện giờ, có hàng tỷ khách hàng dựa vào các đóng góp của những tài khoản Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và phương pháp di chuyển. Đó chính là lợi ích trước hết dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể mang tài Acc Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng thứ hạng.
Trước đây, người với account Local Guides cấp 4 sẽ được hỗ trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng hiện tại, Local Guilde đã ngưng chương trình miễn phí này. tuy nhiên đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những lợi. trên "Google Play Phim" như khuyến mại thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Cả nhà có thể logic lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn ngần ngừ khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Cả nhà hãy thử lướt qua những ích lợi bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của Nick
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc cho điểm các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một cho điểm của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được Acc Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp account có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời kì, phí tổn và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải cảm nghĩ lại. trước tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. Cho điểm một địa điểm bằng cách xếp hạng, trình diễn.# trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài nhận xét, san sớt ảnh và video, đáp ứng thông báo Tham khảo duyệt y đáp câu hỏi về địa điểm. ngoại giả, cập nhật thông báo, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông báo bằng cách rà tính xác thực cũng là những cách tăng điểm cho account.
rõ ràng, một Nick Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài nhận xét trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn thuần hơn là xếp hạng địa điểm, ngoài ra bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; trả lời câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông tin địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn giản, bên cạnh đó để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu ND bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
do vậy, cách đơn thuần nhất để với một tài khoản Local Guides level cao là hãy liên hệ ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng ta bảo hành về chất lượng cũng như giá Acc Local Guides đảm bảo logic nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét