Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

Chuyển nhượng Acc LOCAL GUIDES CẤP 10

Tạo Acc LOCAL GUIDES Level 10
Việc bán account Local Guides cấp 10 của tôi gắn liền với mong ước mang đến những giá trị thực tiễn và bền vững cho các bạn. bởi vậy, ngoài thông báo về Local Guides, chúng tôi còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý giá xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một Acc có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên HT này, người dùng có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như san sẻ với thế giới về những gì mình biết, và hơn nữa còn nhận lại được các ích lợi từ Google.

Những lợi. khi có TK Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng tôi tin rằng có nhẽ bạn cũng đã tìm đọc thông tin và biết qua loại Acc này. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về Local Guides, về cách thức hoạt động và những lợi ích khi có Nick, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides khôn cùng đơn giản, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người say mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, người dùng viết bài đánh giá, san sẻ photo, trả lời câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
hiện giờ, có hàng tỷ khách hàng dựa vào các đóng góp của những TK Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và cách thức chuyển di. Đó chính là ích lợi trước hết dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể có tài TK Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng thứ hạng.
Trước đây, người với TK Local Guides cấp 4 sẽ được tương trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng hiện tại, Local Guilde đã ngưng chương trình miễn phí này. bên cạnh đó đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những lợi ích trên "Google Play Phim" như khuyến mãi thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Cả nhà có thể tuyệt vời lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn chần chừ khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Anh chị hãy thử lướt qua những ích lợi bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của account
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc nhận xét các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một nhận xét của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được Acc Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp TK có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời kì, hoài và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải cảm nghĩ lại. trước hết, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. Cho điểm một địa điểm bằng cách xếp hạng, bộc lộ trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài cho điểm, chia sẻ ảnh và video, phục vụ thông báo Sưu tầm thông qua đáp câu hỏi về địa điểm. Ngoài ra, cập nhật thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông báo bằng cách kiểm tra tính chính xác cũng là những cách tăng điểm cho Acc.
Cụ thể, một account Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài đánh giá trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn giản hơn là xếp hạng địa điểm, bên cạnh đó bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; giải đáp câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông tin địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn thuần, bên cạnh đó để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu ND bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
bởi thế, cách đơn thuần nhất để mang một Acc Local Guides level cao là hãy can dự ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng ta cam kết về chất lượng cũng như giá Nick Local Guides bảo đảm tuyệt vời nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét