Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Cung cấp Nick LOCAL GUIDES CẤP 9

Tìm mua account LOCAL GUIDES Level 9
Việc bán tài khoản Local Guides cấp 10 của tôi gắn liền với mong ước đem đến những giá trị thực tại và vững bền cho người dùng. do vậy, ngoài thông tin về Local Guides, tôi còn san sẻ thêm những kinh nghiệm quý giá xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một account có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên HT này, quý khách có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như chia sẻ với thế giới về những gì mình biết, và nói cách khác còn nhận lại được các ích từ Google.

Những ích khi có tài khoản Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, tôi tin rằng có lẽ bạn cũng đã tìm đọc thông báo và biết qua loại Nick này. Nhưng nếu bạn chưa biết rõ về Local Guides, về cách thức hoạt động và những ích khi có Acc, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides vô cùng đơn thuần, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người say mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, khách hàng viết bài nhận xét, san sẻ hình ảnh, giải đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
hiện giờ, có hàng tỷ người dùng dựa vào các đóng góp của những Acc Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và phương pháp di chuyển. Đó chính là lợi. trước nhất dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể có tài Nick Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng thứ hạng.
Trước đây, người với account Local Guides cấp 4 sẽ được giúp tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng hiện tại, Local Guilde đã ngưng chương trình FREE này. bên cạnh đó đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những ích lợi trên "Google Play Phim" như giảm giá thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì các bạn có thể tối ưu lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn ngần ngừ khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Cả nhà hãy thử lướt qua những lợi ích bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của account
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc nhận xét các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một nhận xét của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được account Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp account có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời gian, phí tổn và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại. đầu tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. đánh giá một địa điểm bằng cách xếp hạng, biểu hiện trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài cho điểm, chia sẻ ảnh và video, đáp ứng thông tin Nguồn duyệt y trả lời câu hỏi về địa điểm. ngoại giả, update thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông báo bằng cách kiểm tra tính chính xác cũng là những cách tăng điểm cho TK.
rõ ràng, một tài khoản Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài nhận xét trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn thuần hơn là xếp hạng địa điểm, ngoài ra bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; trả lời câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông báo địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn giản, tuy nhiên để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu nội dung bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
vì vậy, cách đơn giản nhất để với một account Local Guides level cao là hãy hệ trọng ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như giá bán Nick Local Guides bảo đảm thông minh nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét