Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

Review thẻ 4G Viettel Quang Ngai

Ưu điểm Sim 4G Viettel Quảng NgãiCó khả năng thay thế đường truyền internet với độ phủ sóng rộng, tới cả vùng sâu, vùng xa

Một trong những điểm “lợi hại” của mạng 4G chính là việc nó có thể thay thế một cách hoàn hảo các đường truyền Internet nhất thiết (kể cả đường truyền cáp quang) với tốc độ không thua kém. song song, vùng phủ sóng cũng rộng lớn hơn và có tính di động rất cao.
Với tổn phí rẻ hơn và tốc độ cao hơn hẳn 3G thì 4G được trông là biện pháp tốt nhất nhất cho các chương trình “phổ cập Internet băng rộng” tại đa số các nhà nước. Và đây cũng chính là niềm mong của những khu vực dân cư thưa, địa hình phức tạp và thu nhập thấp.
tiến trình đổi SIM mau chóng, thuận lợi

Việc đổi SIM 4G của nhà mạng hiện tại cũng rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt, các bạn của nhà mạng Viettel còn được FREE hoàn toàn khi nâng cấp sim 4G. Chỉ cần tới shop Viettel gần nhất, mang theo cho rằng thư quần chúng. # hoặc hộ chiếu và làm thủ tục trong vòng chưa đầy 2 phút, bạn đã có ngay SIM 4G mới. Chương trình đổi SIM 4G của nhà mạng này kéo dài đến 30.6.2017.
Đặc biệt, trước đó, từ ngày 08/3/2017 Viettel đã khai triển chương trình “Dùng sim 4G, Free trải nghiệm data 4G” siêu hot nhằm giúp các thuê bao chuyển đổi sim 4G lần đầu có thể trải nghiệm Free mạng 4G tốc độ cao với dung lượng miễn phí đến 10GB dùng trong 7 ngày (Chú ý: Chương trình vẫn chưa có thời kì chấm dứt).

thành ra, mạng 4G là bước cải tiến lớn của kỹ thuật với hàng loạt nhưng ưu thế nổi bật so với chuẩn kết nối 2G, 3G truyền thống. Vậy thì không có lý do gì mà chúng ta lại “bảo thủ” giữ cái cũ mà không thu nhận, thể nghiệm cái mới đúng không? Cùng tới ngay các điểm đổi SIM 4G Viettel và trải nghiệm mạng 4G siêu tốc ngay bữa nay nhé!

Mạng 4G có tốc độ nhanh gấp nhiều lần 3G

Thật vậy, tốc độ kết nối của 4G nhanh hơn 3G đông đảo trên lý thuyết và thực tiễn sử dụng. Theo tính, mạng 4G cao nhất (kỹ thuật LTE-A) có tốc độ tải xuống 300 Mb/s, tải lên 150 Mb/s. Con số này cao gấp 7 lần mạng 3G 3G HSPA+ đang dùng ngày nay với tốc độ tải xuống 42 Mb/s và tải lên 22 Mb/s.

 

viettel binh son quang ngaiSo sánh trực quan, mạng 4G mất 5 giây để tải bài hát chất lượng cao 10 MB, còn với 3G thì người mua phải mất 20 giây. Tốc độ mở website của 4G là 1,5 giây và 4 giây khi dùng 3G. Với trình chiếu video, mạng 4G tốn 5 giây để xem liên tục không cần chờ tải khi chuyển đoạn. Mạng 3G mất 5-10 giây, giai đoạn xem có thể trực tính phải chờ.

Không chỉ khác biệt về tốc độ, mạng 4G có độ trễ thấp hơn nhiều, giúp thiết bị phản hồi nhanh hơn so với mạng 3G. rõ ràng độ trễ của 4G giảm xuống còn 60 mili giây so với 120 mili giây của mạng 3G. Dù nghe có vẻ không nhiều song con số này có thể tạo ra sự dị biệt đáng kể khi chơi game, xem phim trực tuyến, đem đến trải nghiệm mượt mà hơn và kết thúc hiện tượng giật, lag gây bực mình.

SIM 4G có độ tuyệt mật cao hơn SIM 2G, 3G thường nhật

SIM Viber có 2 loại theo tiêu chuẩn của tổ chức ETSI/3GPP là USIM và GSM thường. SIM GSM chỉ cho phép kết nối mạng 2G, 3G. Khi lên 4G, tiêu chuẩn công nghệ bắt ép phải có USIM để chứng nhận, bảo mật kết nối. Thẻ SIM mới tích hợp 2 chức năng, có thể dùng được cả 3 mạng: 2G, 3G, 4G.
Tại sao dùng 4G lại phải đổi sim mới mà không được dùng sim ngày nay? Đây đơn thuần chỉ là y/c kĩ thuật tối thiểu để dùng được mạng mạng 4G.

Ngoài ra, SIM 4G sử dụng thuật toán mới để ngăn chặn hđ nghe lén và không tiết lộ cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn. Danh bạ Đường dây nóng lưu được hàng nghìn số, trong mỗi số có thể lưu phối hợp các thông tin khác: email, liên hệ dự phòng…

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét