Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

Site cek resi pos chuyên nghiệp

Web pos indonesia chuyên nghiệp
Tầm nhìn của họ là trở nên nhà cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông từ phương Đông với khẩu hiệu "We Carry Missions". Họ XD tương lai của họ bằng cách ứng dụng Quản trị doanh nghiệp Tốt (GCG) là một trong những cố lên của họ trong việc cải thiện hiệu suất của công ty.Pos Indonesia phục vụ các DV tốt hơn cho người dùng của họ theo thời gian. ngày nay, họ có khoảng 24.000 điểm đón / bưu điện, đến cả quận, kể cả địa điểm từ xa ở Indonesia. hợp với tiến bộ khoa học, Pos Indonesia đã có 3.800 bưu cục Online và họ cũng tạo ra HT mã bưu điện hoặc chính yếu được gọi là Sistem Kode Pos để tạo thuận lợi cho việc xử lý bưu kiện trong nước và dễ dàng lấy ra với chuẩn xác.

 


 

 

 

pos indonesia

Pos Indonesia có hai công ty khác là Dana Pensiun Pos Indonesia (Dapenpos) và Politeknik Pos Indonesia. Dapenpos được có mặt trên thị trường để đem đến lợi. cho người dùng của họ bằng cách quản lý khoản tiền cấp dưỡng hưu vào thời khắc nghỉ hưu. Trong khi, Politeknik Pos Malaysia được thành lập để sản xuất chất lượng cao nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ tạo sự tín nhiệm của họ trong lĩnh vực bưu chính và hậu cần duyệt công đoạn học tập và nghiên cứu, và dịch vụ cộng đồng. 

 

 

 

https://about.me/posindonesiaTheo Pos Indonesia, có một số công ty con là PT Pos Logistics Indonesia, nhà đáp ứng giải pháp hậu cần number one tại Indonesia và PT Pos Properti Indonesia, quản lý kd nhà đất và các DV can hệ khác. rốt cục, họ cũng quản lý và PT mạng intranet ưng chuẩn PT Bhakti Wasantara Net (BWN).


PT Pos Indonesia (Persero) được thành lập vào ngày 25 tháng 6 năm 1995 tại Indonesia. Trước khi chuyển sang đơn vị trách nhiệm hữu hạn (LLC), Pos Indonesia đã qua một số cải cách về tình trạng đơn vị bắt đầu từ cơ quan Bưu chính, Fone và Call (PTT), sau đó chuyển thành Perusahaan Negara Pos của Telekomunikasi (PN Postel). Vào năm 1965, nó được đổi thành Perusahaan Negara Pos dan Giro và Perum Pos dan Giro vào năm 1978. Sau 17 năm tồn tại, họ đã đổi thành công ty bổn phận hữu hạn (LLC), tên của PT Pos Indonesia (Persero) mà vẫn còn ngày bữa nay.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét