Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018

wifi marketing cho cửa hàng Tỉnh Quảng Nam

 wifi marketing cho cửa hàng Tỉnh Quảng Nam

 Wifi marketing có thể làm gì cho bạn?
1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

Mỗi trang bị của SmartWifi đều có thể dừng băng thông và thời kì của mỗi người dùng. Khi hết thời kì dùng, người mua có thể quay lại ảnh hưởng với quảng cáo để tiếp kiến dùng wifi.

2. Tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm trí của các bạn.


3. lăng xê cho SP, dịch vụ

giới thiệu mặt hàng mới, PR dịch vụ tiêu biểu, ban bố chương trình KM...

4. Thu thập thông tin của người mua để cung cấp công tác chăm sóc, tiếp thị hậu bán hàng

5. cuốn, thu hút thêm khách hàng

Giả sử bạn nhận thấy một lượng quý khách rất tiềm năng đang hđ đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet, nhưng tại đó bạn không thể treo băng rôn, khẩu hiệu, cũng không thể bắc loa phát thanh hết cỡ...Ở những cảnh huống này wifi marketing là tuyển lựa khôn ngoan của bạn. tỉ dụ vài trường hợp rõ ràng:

công ty A phát wifi marketing miễn phí ra khu vực bên cạnh, phục vụ wifi cho cả các người mua của nhà hàng B, C, D gần đó. phục vụ luôn cả khách vãng lai trợ thì dừng chân...
liên hệ chè Huế phát wifi marketing FREE vào khu vực trường đại học ngay gần đó.
dịch vụ massage X phát wifi marketing Free vào quán beer Y ngoài
doanh nghiệp thực phẩm chức năng ABC phát sóng wifi marketing FREE vào các điểm khám chữa bệnh đông đúc.
dịch vụ môi giới việc làm SV phát wifi marketing tại các điểm trung chuyển xe bus
Ngoài ra còn vô số loại hình có thể vận dụng để lôi kéo thêm các bạn về với DV của bạn. Nhân đây, SmartWifi cũng xin PR rằng tổn phí để thực hành wifi marketing là rất rẻ, chỉ cần mua một thiết bị nhỏ của SmartWifi là đã có thể tự quảng cáo cho mình. Lưu ý là bạn có thể quảng cáo mãi mãi mà chẳng hề trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

6. Tự động đưa photo về mặt hàng & DV của bạn lên mạng tầng lớp

Như đã nói, mỗi người sử dụng đều có thể tự động share thông tin của bạn lên mạng xã hội để lấy quyền truy cập wifi FREE. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là tạo ra thông tin cần san sớt và duy trì dịch vụ wifi, sau đó mỗi người dùng wifi sẽ trở nên một người quảng cáo cho bạn trên mạng xã hội.

Wifi Marketing là gì?
hiện tại có đa số hình thức marketing bao gồm cả hình thức truyền thống lẫn hình thức đương đại như digital marketing. Điểm yếu của các loại hình này là phí tổn khá cao, điều đó khiến cho các đơn vị kd nhỏ thường khó tiếp cận.

Wifi Marketing xuất hiện và lấp đầy khoảng trống đó, hình thức lăng xê này được thực chuẩn y sóng wifi, một dịch vụ Free mà hầu như tại điểm giao dich nào cũng có, đặc trưng là tại các doanh nghiệp và quán cafe.
Để dễ hiểu thì có thể mô tả một tình huống như sau: giả thử có một người mua truy cập vào DV wifi FREE của một siêu thị, sau khi kết nối xong, một popup sẽ tự bật ra và hiển thị một quảng cáo của nhà hàng (lăng xê này được đặt trên một trang web). khách hàng sẽ phải tương tác với lăng xê để có quyền truy cập wifi Free. tương tác ở đây có thể là click, có thể là xem hết clip, có thể là thao tác share lên mạng từng lớp....
(Nếu popup không tự bật ra, khi người dùng dùng trình duyệt để truy cập Website http bất kỳ thì quảng cáo sẽ hiện ra.)

Vậy lợi thế ở đây là gì? Lợi thế ở đây chính là việc quý khách sẽ phải tập hợp tác động với quảng cáo của bạn, nên độ impression của lăng xê sẽ là rất cao.

Ngoài ra việc chia sẻ lên mạng tầng lớp cũng siêu bổ ích và tạo nên một rất ít được gọi là Social Wifi Marketing. Có thể lấy tỉ dụ như sau, khi một người tới một doanh nghiệp và chia sẻ thông báo về nhà hàng đó lên mạng tầng lớp để có quyền truy cập wifi, thao tác này đưa đến kết quả là bạn hữu của người đó cũng sẽ nhìn thấy các thông tin được san sẻ. công dụng của hành động này là rất lớn, cho phép bạn tiếp cận được quý khách ngày nay và cả các quý khách tiềm năng khác là chi kỷ, đây là điều kiện để tạo nên một cộng đồng người mua trung thành cho bạn.

Tỉnh Quảng Nam wifi marketing nha trang Tóm lại, bản chất của wifi marketing là một hình thức bàn thảo DV wifi miễn phí để lấy một thứ gì đó từ người sử dụng. Đó có thể chỉ là sự tập trung của người dùng vào một hình ảnh, đó có thể là y/c san sớt lên mạng từng lớp...hoặc đó cũng có thể là những thông báo cá nhân chủ nghĩa như email, số Alo...
Wifi Marketing được thực hành qua nền tảng web, sử dụng trình duyệt để hiển thị thông điệp. thành ra khả năng tiếp cận người mua là rất cao vì hiện tại smartphone đã trở nên phổ cập. hơn nữa qua các thống kê của SmartWifi từ đa số điểm phát sóng wifi marketing hiện có, thì có tới 80%-90% lượt truy cập là tới từ smartphone. Đây cũng là lý do giải thích các hành vi liên quan được ứng dụng trong wifi marketing là Video Watching, Rich Media, APP download, Khảo sát, TextMatch, Quiz, Mobile Game...

 

 

 


 

 

 

 

mua wifi marketing ở đâu Tỉnh Quảng Nam
Kết luận
Ngành quảng cáo đang tiến dần với thế hệ thứ 3 : lăng xê thúc đẩy. Và tương tác 2 chiều là điểm cực mạnh ở HT Wifi Marketing nhờ vào khả năng chủ động y/c người dùng thúc đẩy thì mới được dùng wifi. hình thức này sẽ là một lựa chọn sáng dạ nếu bạn hiểu rõ và biết tận dụng các ưu điểm của nó. Chúc bạn chọn được biện pháp wifi logic nhất.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét