Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

0931650000 sim tứ quý mang nghĩa gì?

0931650000 - SỰ MAY MẮN DÀNH RIÊNG CHO QUÝ CÔ

Sim số 0931650000  là một số đẹp chuyên đem đến sự may mắn cho nữ giới. Người nữ mang đặc tính Âm trong quy định Âm - Dương, đại diện cho sự nhu hiền, ôn hòa trong trời đất ơi. Họ cũng rất dễ động lòng trắc ẩn hơn so với nam giới. Từ những đặc tính tốt đẹp vốn hiện hữu, nếu được tạo đk phát huy tài năng và thời trang,  phụ nữ rất dễ trở nên những người đàn bà đem đến sự phát lộc, phát tài cho cả gia đình, cho chồng, con hay thậm chí nếu muốn, họ có thể thành những nhà lãnh đạo đầy sáng tạo.

 

0931650000

Sim tứ quý 0000 đem lại nhiều thuật lợi cho người nữ

Bản thân Tứ Quý đã là rất đẹp, và Tứ  Quý 0000 không chỉ đẹp mà còn đặc biệt đem đến cát tường cho quý cô, quý phu nhân.

Vì số 0 là con số chung cuộc được tạo ra khi người xưa nghiên cứu toán học. Nó đứng đầu dãy số và mang ngụ ý vô cùng đặc thù. Không một ai có thể đếm, đong, đo lường một vật gì đó bằng “0”. vậy mà khi ta ghép số 0 đứng sau bất kỳ một số nào, giá trị của chúng tăng gấp 10 lần. Cũng như trong thiên nhiên, không khí vốn không màu, không mùi, không vị nhưng lại mang đến sự sống cho con người.

Theo thuyết Âm Dương, số 0 chính khởi nguồn, là xuất phát điểm của vũ trụ muôn loài. Số 0 bản thân nó không là gì cả, nhưng lại là tất tật. Nó tượng trưng cho sự vô hình,khôn xiết bất tận.

Nếu thế thì số 0 ăn nhập với người nữ ra sao?

0 chính là âm, sự tương trưng cho giới nữ. Ngược với 0 là số 9 biểu tượng cho tính dương của nam giới. nên chi, khi có đến bốn con số 0 tạo thành Tứ Quý 0000, thì ắt hẳn bao nhiêu tinh hoa và sự trường cửu đều tụ họp về, mang theo đó nhiều điều tốt đẹp.

chẳng những thế, nhiều quý cô đang lo âu chuyện tình duyên thì sim Đường dây nóng 0931650000 còn chóng vánh mang đến người bạn đời như ý. Bởi số đầu 09 chính là sự hòa hợp Âm Dương hoàn hảo trong tất cả các cặp số.

 

Tài vận tốt đẹp, hậu vận dồi dào

Người xưa có câu: "Có của không bằng sắp phát tài, sắp phát tài không bằng biết giữ của lại". khẳng định cả tài vận hiện có và hậu vận sau này sẽ đến đều rất quan trọng đối với mỗi con người. Như thế mới gọi là " tự mình hiểu rõ vận mệnh của mình".

Trong sim số đẹp 093165000, cặp số 31 có số “1” - biểu trưng cho sự vững chắc và số “3” - biểu tượng cho tài lộc. bởi vậy con số này mang tác dụng ổn định về tiền của và con cái sinh ra cũng có gần như nhân kiệt. Thật chấm dứt gì quý hóa hơn thế!

Với cặp số 65, số “6” - chính là lộc, còn số “5” - chỉ sự tiềm tàng. Điều đó khẳng định nhiều lợi lộc vẫn còn tiềm ẩn ở ngày mai và chủ nhân sẽ có cuộc sống phong túc vào những giai đoạn về sau của thế cuộc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét