Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018

con số 0899229229 có ý nghĩa là gì - Sở hữu ngay

Hiện nay, trào lưu mua sim số đẹp ngày một nở rộ. Một trong số những sản phẩm quý có giá trị cao được người mua rất tin tức đó là sim taxi. Vậy điều gì khiến SP này quý báu đến cho nên??? Hãy cùng Sim Luxury tim hiểu duyệt những thông tin về con số 0899229229 dưới đây nhé.
     

 

 

        Thông thường Sim taxi được các nhiều người tin dùng vì nó dễ đọc, dễ nhớ và thuận tiện trong việc làm ăn kd, đem đến tác dụng tài chính cao. Cấu trúc của sim taxi là loại sim có 6 số cuối được tạo kiểu abc.abc, rất dễ tạo cảm giác độc đáo cho người nào lần trước nhất thấy dãy số thuê bao như thế này. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia sim số thì sim taxi quý này mang số đông ý nghĩa về sự tiện lợi trong sự nghiệp và cuộc sống.

         0899229229 - Với cấu tạo được hình thành từ bộ số 229.229 giống nhau và đứng liền nhau.


- Theo quan niệm dân gian số 9 là con số của hạnh phúc và an lành, đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu, là tấm hình cho sự viên mãn tròn đầy. nói cách khác từ xa xưa số 9 luôn luôn được coi là biểu trưng của sự oai quyền và sức mạnh. Số 9 còn đề đạt sức mạnh trí não, sự sáng tạo không ngừng nghỉ, thúc giục bạn tiến lên phía trước trong mọi công tác để gặt hái thành công.

- Còn theo ý niệm của người xưa, con số 2 là biểu tượng cho 1 đôi, 1 cặp, cho sự hạnh phúc, viên mãn, chan chứa. Số 2 cũng là tượng trưng cho sự cân bằng của trời đất và âm dương hòa hợp.Theo người Trung Hoa, con số 2 đồng nghĩa với chữ “dễ dàng” có tức thị mọi việc được trót lọt, sự nghiệp sẽ thành công và thăng tiến nhiều thêm nữa.

- Bộ số lặp 229.229 là dãy số tiến lên biểu tượng cho sự thèm khát vươn lên, sự phát triển không ngừng nghỉ, tham vọng vươn đến một tầng cao mới, ước nguyện sự sang giàu, phú quý, sự ấm no, ấm cúng và hạnh phúc. 

* Trong làm ăn, kd Sim 0899229229 có tác dụng gì ?

-  Đối với các bạn, nhờ số Phone dễ nhớ chỉ qua 1,2 lần nhìn mà mỗi khi có nhu cầu dùng DV hay mua sản phẩm là có thể bấm số gọi ngay mà không mất thời gian cần lục tìm trong danh bạ. Việc PR số điện thoại nơi mua sắm cho bằng hữu, người nhà cũng trở nên thật dễ dàng. 

-  Đối với đơn vị, cố nhiên rằng khi số 0899229229 dễ nhớ, ấn tượng, các bạn sẽ không chỉ dùng DV 1 lần mà sẽ còn số đông lần sau nữa vì số taxi hãng của bạn đã in đậm trong trí nhớ của họ.

=>  Vì lý do này mà không chỉ các hãng taxi mà những đơn vị kd lĩnh vực khác cũng nên có sim 0899229229 để vừa tạo kênh giao dịch với các bạn công dụng lại xây dựng thương hiệu tốt. Hãy hệ trọng ngay với chúng tôi để với số 0899229229 làm bạn đồng hành với mình nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét