Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa giá hợp lý ở HN

Thông tin cho thuê kho bãi hàng hóa giá thấp tại Hà Nội

đặc thù, hệ thống kho bãi của THUEKHO.VN còn nằm trong những vin trí thuận lợi, liên lạc huyết quản nên đảm bảo dễ dàng trong việc Giao hàng hóa của khách hàng.

Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những khoảng trống lớn, mà tôi còn có những kho bãi dành cho những tổ chức vừa và nhỏ với những khoảng trống thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các tổ chức trên khắp các quận tại TPHCM và Thủ Đô Hà Nội. Vói các DV như cho thuê kho quận 10, cho thuê kho quận 7, cho thuê kho bãi tại Từ Liêm HN, Cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp, cho thuê kho lạnh tại Hà Nội .... doanh nghiệp đáp ứng dịch vụ trọn gói theo nhu cầu các bạn: nhận giữ hàng, nhập xuất, thưa bẩm hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp. Bạn thuê kho tại ThueKho và muốn Giao hàng hóa đến các bạn thì ThueKho cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, DV chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ rất thuận lợi cho bạn.
đơn vị THUEKHO.VN được xem là một trong những doanh nghiệp Logistics chất lượng nhất trên thị trường bây chừ. Với tổng không gian mặt bằng hơn 10.000m2 cùng với các vị trí tiện lợi khác nhau trên nhiều khu vực, công ty THUEKHO.VN tự hào là công ty đáp ứng DV kho bãi max hiện nay.

đơn vị Giao hàng hóa ThueKho.com hiện đang với hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000 m², vị trí tiện lợi cho việc lưu giữ và chế tạo hàng hoá vào khu vực đô thị HCM.

Kho bãi của công ty THUEKHO.VN được thiết bị hầu hết các máy móc, HT điện cùng cơ sở an ninh kiên cố, có thể cung cấp các y/c khắc khe của khách hàng.

Hơn thế nữa, HT kho bãi của tổ chức THUEKHO.VN còn có ánh sáng thiên nhiên, đây là điều kiện tốt để bảo quản hàng hóa cho khách hàng


 

 

 

https://thuekho.vn/bao-gia/hang-khongVới những ưu điểm vượt trội trên, công ty THUEKHO.VN chính là doanh nghiệp Logistics chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng nhất trên thị trường hiện thời.

cho thue kho hang

 hiện tại, việc hội nhập với kinh tế thế giới, nhiều tổ chức, cá nhân tổ chức kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhưng không đủ vốn hoặc địa điểm kinh doanh. Nhiều cá nhân chủ nghĩa đam mê lĩnh vực kinh doanh, thích mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Vấn đề đó bạn không cần phải băn khoăn hay lo âu nữa, đã có tổ chức chuyển vận Bắc Trung Nam ThueKho.com đáp ứng dịch vụ cho thuê kho, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, kho đạt trên tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practice). GSP vận dụng cho các nhà sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, buôn bán, tồn trữ thuốc.

Và, DV cho thuê kho bãi của công ty THUEKHO.VN áp dụng tin học trong giai đoạn xắp xếp, quản lý và lưu giữ chứng từ theo tiến trình đương đại của chuẩn quốc tế nên có thể quản lý giấy tờ và các chứng từ bằng mã vạch. Điều này giúp người dùng an tâm trong giai đoạn quản lý và dùng kho cho thuê của THUEKHO.VN.

DV cho thuê kho bãi của công ty THUEKHO.VN chuyên cho thuê kho bãi để đựng các vật dụng khác nhau từ các mặt hàng điện tử cho đến các sản phẩm sử dụng có trên thị trường.

 

  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét