Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

Nâng đời cùng sim tam hoa sáu 0906277666

Đổi đời cùng sim tam hoa 0906277666

 

  

Sim tam hoa là dòng sim khá được ưa thích bởi hàm chứa tác dụng phong thủy lớn và giá cả không quá đắc đỏ. Nhiều người đang mang cho mình một sim số đẹp và thành công hơn trong cuộc sống. Bạn có muốn thử không? 0906277666 sẽ là lựa chọn không tồi.

 

 

 

 


Theo quan niệm phương Tây, số 6 là tượng trưng của sự phối hợp giữa nước và lửa, biểu lộ sự hài hòa trong cuộc sống, thăng bằng trong âm dương, như vậy nó sẽ mang đến cho người mang một cuộc sống bằng phẳng, mọi việc thuận tiện, thuận buồm xuôi gió, dễ gặt hái thành  công, không gặp phải những điều gập gềnh, sóng gió.

ngoại giả, ngày thứ 6 là ngày Chúa xây dựng thương hiệu, được xem là ngày vạn vật sinh sôi, nảy nở, bạn giống như được tái sinh, rửa trôi mọi xui xẻo và những điều không vui lúc trước, khởi đầu một cuộc sống mới, không có lo âu, phiền, chỉ còn lại niềm vui và hạnh phúc.

Đây cũng là con số của tình yêu, của hôn nhân gia đình. Hãy để những con số 6 giúp bạn có một tình ái lâu dài, trọn thủy chung, một gia đình ấm áp, hòa thuận, chan chứa tiếng cười, một chốn bình yên sau những xô bồ, rộn rịch của cuộc sống.

Trong tiếng Trung Quốc, số  6 có 2 nét vẽ từ trên xuống giống như kèn loa ra, tượng trưng cho con đường tương lai của con người, luôn luôn rộng mở, ngày càng làm ăn phát đạt.

Số 6 gần âm với chữ lộc, nên có công dụng là tài lộc, tiền tàì như nước, sang giàu phú quý, thịnh vượng trơn tuột. Giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc và cuộc sống, có sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt, gia tư không ngừng tăng lên, ngày càng thịnh vượng, phú quý.

Số 6 cũng là một con số trong bộ ba 3, 6, 9 vốn dùng để tránh tà và hóa giải những xui xẻo, điều không tiện lợi hay những nơi có phong thủy xấu, không mang công dụng tốt lành, nên sim tam hoa 666 cũng sẽ giúp bạn xuôi đuổi xui xẻo, tránh điều không may, không gặp phải những thứ xung khắc, ngăn cản con đường phát đạt và thăng tiến của bạn.

Sim tam hoa 666 có 3 số rốt cuộc là 6, giống như những bàn tay nắm chặt, mô tả một ý chí chống chọi mọi lúc, một phong độ sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn, thách thức, là tượng trưng cho sự nổ lực vươn lên của con người. Người sở hữu sim tam hoa 666 thường có sự giao hội và kiên tâm cao độ với công việc của mình nên thường dễ gặt hái thành công.

 

Số 7 thường bị nói là xui xẻo nhưng khi 2 con số 7 kết hợp lại sẽ mang lại những điều tốt đẹp ít nào ngờ đến.

Trong phong thủy, số 77 biểu tượng cho trời ơi, chỉ sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, ngụ ý cho sự thành công và tiền của. Mọi điều may mắn và tiện lợi sẽ đến bên cạnh bạn, giúp bạn có được công danh, công tác làm ăn tăng trưởng để có tiền của, ý chí kiên cố bền gan trước mọi thử thách thế cục.

Số 77 cũng mang lại may mắn trong giao tế, bạn trở nên một người giỏi ăn nói hơn, dễ dàng thuyết phục người khác để kí được hợp đồng làm ăn, bạn ăn nói có duyên hơn, giúp cho những người kế bên cảm thấy vui vẻ và càng thêm yêu mến bạn.

Cặp số 77 cũng rất có duyên với dân làm ăn, giúp họ tăng trưởng sự nghiệp, mọi công tác được trơn, tiền tài, tài lộc không ngừng tuôn vào nhà.

 

Cặp số 62 tưởng như thường ngày thế nhưng cũng hàm chứa hiệu quả đặc trưng.

Theo quan niệm thượng cổ, số 62 biểu tượng cho hình ảnh chim bồ câu. Đây là loài chim đem đến hòa bình, tự do, đại diện cho một cuộc sống bình yên, ổn định, không có những đương đầu gay gắt, mà chỉ luôn hướng đến thành công, không ngừng vươn lên, không dây số mệnh.

Khi ghép số 2 và số 6 lại tạo nên cặp số 62 có ý nghĩa là lộc mãi, tài lộc sẽ như thác nước chảy, tiền tài sẽ như cơn lốc, không ngừng tiến vào nhà bạn. Phú quý này chẳng phải là một lúc mà chiếu theo sự cố hết sức mình của bạn, có thể kéo dài mãi mãi.

http://www.né.vn/bvct/chi-tiet/203/doi-doi-cung-sim-tam-hoa-0906277666.html

Các con số đều có vong linh. Trả qua hàng ngàn năm, những hiệu quả tốt đẹp, may mắn về nó chưa bao giờ thay đổi. Nếu không tin, hãy thử trải nghiệm 0906277666

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét