Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018

Tổng quan biệt thự ven sông quận 2

Giới thiệu phố đông village quận 2Phố Đông Village tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
Vùng tiếp giáp:

Phía Tây Bắc: gần UBND Quận 2, đi Khu thành thị mới Thủ Thiêm

Phía Tây Nam: gần Cầu Phú Mỹ, đi Khu thị thành mới Phú Mỹ Hưng

Phía Đông Bắc: giáp đường đai Đông, đi Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Phía Đông Nam: giáp quy hoạch Khu dân cư Cát Lái và sông Đồng Nai

Từ Phố Đông Village, bạn chỉ cần tài xế:

10 phút đến hầm Thủ Thiêm theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ

15 phút để đến Khu thành thị Phú Mỹ Hưng theo Nguyễn Thị Định - Vành Đai 2 - Nguyễn Văn Linh

20 phút để đến trọng tâm Quận 1 theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm

Phố Đông Village là khu đô thị phức hợp gồm nhà ở, trọng tâm thương mại, trường học, và trọng tâm vui chơi giải trí bậc nhất tại quận 2 thị thành Hồ Chí Minh với tổng quy mô 41ha. Phố Đông Village mang dòng SP chủ đạo là nhà ở cao cấp với nhà phố và vi la với thể tích 5 x 20 (m), 6 x 20 (m), 7.5 x 20 (m) và 10 x 20 (m), quy cách thiết kế 1 trệt 2 - 2.5 lầu.

Phố Đông Village được tăng trưởng với ý tưởng “thiên nhiên trong thị thành”, theo đó tất thảy của chung cư: từ mẫu mã phong cảnh đến bề ngoài mỗi căn nhà tại đây vừa hiện đại (Phố) lại vừa gần gụi với thiên nhiên (Village).


 

 

  

biệt thự Thạch Mỹ Lợi
Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trọng điểm mới của thành phố có điểm cộng tổng hợp của một thành phố đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền KT cả vùng tăng trưởng.

biệt thự phố đông - trái tim xanh trong lòng thanh phố. Hướng đến một môi trường sống trong lành, bình yên giữa thiên nhiên với hầu hết tiện nghi và hoàn hảo,căn hộ phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh HT tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, doanh nghiệp, café, khu trọng điểm thương mại & DV, trường quốc tế, viện điều dưỡng… đáp ứng trót cho bất cứ nhu cầu sống nào.

Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trung tâm mới của tỉnh thành có ưu điểm tổng hợp của một thành phố đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền KT cả vùng phát triển trong mối kết liên với các khu vực phụ cận từ phố đông quận 2, các bạn có thể dễ dàng lùng hầu hết các tiện ích của vùng :

Với tổng thể tích trên 41ha, du an phố đông quận 2 kiêu hãnh là chung cư Khu thành thị quy mô lớn được quy hoạch và tăng trưởng đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống gần như tiện nghi mà vẫn thăng bình giữa tự nhiên trong lành, bao gồm các phân khu:

1. Khu ở: Nhà phố Kinh Doanh, vi la Phố Vườn, vi la Song Lập, Biệt thự Đơn Lập

2. Tiện ích văn hóa tiêu khiển: Câu lạc bộ Pho Dong và Câu lạc bộ Hoàng Gia

3. Các công viên: 03 công viên trung tâm và 06 công viên vệ tinh

4. trường: Trường vườn trẻ Quốc tế và Trường Tiểu học

5. Khu thương nghiệp phức hợp

6. Viện điều dưỡng Quốc tế

7. Khu biệt thự

không tính chủ trương thúc đẩy sự PT KT từng lớp Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện rất nhiều chung cư BĐS đang được quy hoạch và tạo liên tục với mục tiêu cung cấp tái định cư cho khu đô thị mới Thủ Thiêm và giãn dân nội ô. Trong bối cảnh tăng trưởng năng động của vùng đất hứa, Khu thị thành phố đông village đã mang được vị trí đắc địa hàng đầu trong mối liên kết với các khu vực phụ cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường Vành Đai 2 và Nguyễn Thị Định thuộc phường Cát Lái.

GIÁ BÁN KHU thành thị PHỐ ĐÔNG VILLAGE:
1. Biệt thự Phố vườn: 1 trệt 2 lầu

6 x 20 = 120m2

392.44m2 (tổng dt buil)

Giá khởi điểm: 4,4 – 4,9 tỷ (đã bao gồm VAT)

2. Biệt thự song lập: 1 trệt 2 lầu

a. căn điển hình:

10.06 x 20 = 190m2

438.59m2(tổng dt buil)

Giá khởi điểm: 6,8 – 7,6 tỷ (đã bao gồm VAT)

b. căn góc:

10.06 x 20 vạt góc 12.5m = 188.7m2

422.9m2(tổng dt buil)

Giá khởi điểm: 7,2 tỷ (đã bao gồm VAT)

PHƯƠNG THỨC thanh toán dự án PHỐ ĐÔNG VILLAGE :
Phương thức 1: 17 Đợt kéo dài 21 tháng

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7 -> Đợt 16 : 5%, mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- Đợt 17 : 9% nhận nhà, nghĩa là ngày 27/05/2016.

- Còn 1% : thanh toán khi ra sổ Hồng

Phương thức 2: Khách tự thanh toán 50% trong 8 Đợt kéo dài 11 tháng. nhà băng hỗ trợ 50% còn lại.

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7, Đợt 8: 5% mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- 49% còn lại Ngân hàng sẽ giải ngân -> Nhận nhà tại lúc này (tức 27/08/2015)

- Còn 1% : thanh toán khi ra sổ Hồng

Phương thức 3: được chiết khấu 8%

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3: 79%, cách Đợt 2 là 2 tháng, nhận nhà ngày 27/08/2015

- Còn 1% : : thanh toán khi ra sổ Hồng

CHÍNH SÁCH giảm giá:
Chỉ ứng dụng 30 ngày cho những khách hàng đầu tiên
Nếu đóng đủ 10% trong vòng 30 ngày
Dành cho những người mua hàm tại HN, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Quận 2,7,9.
FREE phí quản ngại đến 31/12/2018
ko kể lãi suất khi vay ngân hang trong vòng 12

Khu thành thị PhoDong Village được xây dựng theo tiến trình mở mang TP.HCM về phía Đông, nhằm hình thành nên một đô thị mới, giàu sức bật, năng động và có đầy đủ các chức năng về tài chính, thương nghiệp, DV, cư trú, văn hóa, GD, công nghệ khoa học cao… để sẵn sàng trở nên tâm điểm của vùng tam giác kinh tế hùng mạnh nhất miền Nam bao gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. ko kể chủ trương xúc tiến sự phát triển KT xã hội Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện hầu hết chung cư nhà đất đang được quy hoạch và buil liên tiếp với mục tiêu phục vụ tái định cư cho khu đô thị mới Thủ Thiêm và giãn dân nội thành. Trong bối cảnh PT năng động của vùng đất hứa, Khu đô thị PhoDong Village đã sở hữu được vị trí đắc địa số 1 trong mối kết liên với các khu vực lân cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường Vành Đai Đông và đường Đồng Văn Cống thuộc phường Cát Lái.
Với tổng không gian trên 41ha, PhoDong Village kiêu hãnh là dự án Khu thành phố quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng công nghệ và từng lớp nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống hầu hết tiện nghi mà vẫn thăng bình giữa tự nhiên trong lành

Phố Đông Village là khu đô thị được buil theo tiến trình mở mang đô thị HCM về phía Đông, nhằm hình thành nên một đô thị mới, giàu sức bật, năng động và có gần như các chức năng về tài chính, thương nghiệp, dịch vụ, hàm, văn hóa, giáo dục, khoa học khoa học cao, kết liên với cảng Cát Lái, khu công nghiệp Cát Lái… để sẵn sàng trở nên tâm điểm của vùng tam giác KT hùng mạnh nhất miền Nam bao gồm thành thị HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.


 

 

 

 
Phố đông village được bề ngoài từ quan niệm phong thủy của Ðông Phương: phía Ðông mang hành Mộc bá, biểu trưng là Rồng quyền uy, biểu đạt cho mùa Xuân sinh sôi vạn vật.

Ðồng thời, các kiến trúc sư tài ba của Biet thu pho Dong Village đã vận dụng trót triết lý lưu chuyển giữa Gió và Nước vào mối tương quan Thiên – Ðịa – Nhân để tạo nên một khu thành thị xanh độc đáo, kết hợp cùng thiên nhiên và nổi bật những hàng cây Phượng Vỹ duyên dáng, vốn được xếp vào hàng hoàng gia của miền nhiệt đới.

Hướng đến một môi trường sống trong lành, bình yên giữa tự nhiên với gần như tiện nghi và hoàn hảo,chung cư phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh hệ thống tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, doanh nghiệp, café, khu trung tâm thương nghiệp & DV, trường quốc tế, viện điều dưỡng… phục vụ trọn cho bất cứ nhu cầu sống nào.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét