Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2018

Chọn mua Lò nướng điện

Tác dụng Lò nướng bánh mìLoại lò nướng
Trên thị trường hiện tại lò nướng có nhiều mẫu mã khác nhau. Khi tuyển lựa lò để dành cho việc làm bánh, Nguyễn Kim khuyên bạn nên mua lò nướng thùng có hình hộp chữ nhật, vì lò vi sóng và nồi nướng khó đáp ứng tốt việc này.

Sử dụng Lò nướng bánh mì Lò nướng là người đồng hành chẳng thể thiếu của các bạn bán bánh online, hay đơn giản là tự làm cho mình và bạn bè thưởng thức. Vậy làm sao để chọn được một lò nướng bánh chấp thuận trong hằng hà sa số sản phẩm giờ?

Công dụng Lò nướng bánh Chọn công suất và dung tích lò
Đây là điều quan yếu mà người mua phải nghĩ đến trước tiên. Công suất lò càng cao nướng bánh sẽ càng nhanh, nhưng lại tốn điện hơn. bởi thế, hãy cân nhắc xem điều bạn muốn là làm bánh nhanh hay hà tằn hà tiện điện nhé!
Ngoài ra, bạn cũng nên xem rõ nhu cầu sử dụng của mình, để chọn lọc dung tích lò nướng cho hợp:

- Dung tích 25 - 30 lít: Loại lò nướng mang dung tích này chỉ phù hợp để nướng những loại bánh như cupcake, bánh quy, muffin, những loại bánh bông lan cỡ nhỏ trong khuôn tầm 16 – 20 cm. Các loại bánh như chiffon, bánh mỳ sandwich cần không gian nở cao thì dung tích này chưa đáp ứng được.

- Dung tích 35 - 50 lít: Do khoang tương đối rộng rãi, đặc biệt là lò 50 lít nên thuận lợi và dễ dàng để người dùng làm hầu hết mọi loại bánh. Bạn có thể làm bánh mì sandwich ổ vừa, bánh gato kích tấc khuôn 20 - 24 cm, chiffon...

- Dung tích từ 50 lít trở lên: tất thảy lò nướng bánh sở hữu dung tích lớn như vậy đều tích hợp sẵn quạt đối lưu nướng được mọi loại bánh từ cupcake, muffin đến bánh quy, cốt bánh bông lan, bánh mì sandwich ổ to... ngoại giả, lò có thể nướng 2 khuôn bánh 20 - 22 cm cùng lúc.

Các tiện ích khác
Ngoài việc nướng bánh căn bản, bạn cũng nên chọn những loại lò nướng có những tiện ích kèm theo.

- Đèn chiếu sáng: Để quan sát quá trình nướng bánh dễ dàng.
Quạt đối lưu: Giúp luân chuyển không khí, giúp nhiệt được tỏa đều trong lò, cho bánh chín ngon và ổn định hơn.
Cửa kính 2 lớp: Giữ nhiệt độ trong lò ổn định hơn, hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài.

Đấy là những điều cơ bản mà bạn có thể cân nhắc khi chọn mua một chiếc lò nướng bánh. Chúc bạn sẽ có một lò nướng ưng và tạo ra những loại bánh ngon!

Bảng điều khiển
Lò nướng ngày nay có hai dạng bảng điều khiển gồm nút vặn và nút bấm:

- Nút vặn: Ưu điểm của dạng này là dễ thao tác. Tuy nhiên, bạn sẽ khó mà chọn nhiệt độ chuẩn xác vì khi thao tác có thể vặn bị lệch.
- Nút bấm: Khắc phục bất lợi của lò nướng nút vặn, dạng lò nút bấm có thể chọn thời gian và nhiệt độ chuẩn xác. Thế nhưng, tiếng nói thỉnh thoảng lại là tiếng Anh nên bạn sẽ tốn thời gian thao tác, làm quen.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét