Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018

Tìm hiểu dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tỉnh Nghệ An

Thị trường dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tỉnh Nghệ An

 Mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tỉnh Nghệ An Trong những năm gần đây, Vệ sinh công nghiệp được nhắc đến rất nhiều trên các công cụ thông báo đại chúng và đã trở thành quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những thông tin căn bản nhất về vệ sinh công nghiệp cũng như vai trò của nó trong đời sống bây chừ.

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tỉnh Nghệ An đầu tiên, vệ sinh công nghiệp có thể được hiểu là sự phối hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh đương đại. Đó là việc kết hợp giữa vệ sinh lau chùi, quét dọn bằng tay với máy móc, thiết bị, phương tiện hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý đương đại …(theo nhu cầu phát triển). Nhằm đem lại ích lợi cao nhất cho con người. Điều này mang lại ích rất lớn cho cuộc sống đương đại của bạn trong việc hà tằn hà tiện thời kì, hoài, đồng thời mang lại các tiện ích tối ưu giúp nâng cao chất lượng sống. Một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, trông nom gia đình và bản thân, mang lại những ích lợi cho chính mình và từng lớp.

Các phương tiện dùng trong vệ sinh công nghiệp:
công cụ, thiết bị làm sàn buồng bao gồm hệ thống lau sàn, tường, kính, hệ thống xe làm buồng, bếp
Thiết bị môi trường bao gồm các biển báo phương tiện làm vệ sinh nhà nhà vệ sinh công cộng, phớt đánh sàn, phớt cọ, khăn lau và thảm
Thùng rác/ gạt tàn

Đối tượng của vệ sinh công nghiệp?
Các công trình:
Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà ăn
Vệ sinh dài
Vệ sinh tòa nhà, văn phòng, chung cư
Vệ sinh bệnh viện
Vệ sinh trọng tâm thương mại

Công việc của vệ sinh công nghiệp bao gồm:
Vệ sinh sàn, trần nhà
Vệ sinh cầu thang, lan can, tay vịn, bếp
Vệ sinh bàn ghế, giường tủ.
Vệ sinh toilet, các thiết bị vệ sinh
Vệ sinh cửa đi, cửa sổ
Vệ sinh thiết bị văn phòng, máy lạnh
Giặt thảm, giặt ghế nội thất
Vệ sinh nguyên liệu trang hoàng nội thất
Vệ sinh khu vực công cộng chuồng xí, lối đi
Đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, hồi phục sàn
săn sóc vườn cây cảnh

 

 

https://profiles.wordpress.org/a2zservicesvn/Lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tỉnh Nghệ An Thiết bị và công cụ dùng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp?
Các thiết bị sử dụng trong vệ sinh công nghiệp cơ bản gồm các loại thiết bị vệ sinh sau:
Máy chà sàn: Là loại máy dùng để sử dụng đánh các loại sàn cứng có tác dụng loại bỏ nhanh chóng mọi vết bẩn
Xe quét: Được thiết kế cơ động trên mọi môi trường cần làm sạch. vơ các vết bẩn sẽ được loại bỏ mau chóng mà không tốn thời kì cũng như công sức.
Máy đánh bóng sàn: Đây là loại máy chuyên dụng dùng đánh bóng các nguyên liệu như đá mable, đá granito, granit. Giúp bề mặt sàn luôn sáng bóng và bề đẹp theo thời kì.
Máy chà sàn liên hợp : là loại máy dùng làm vệ sinh sàn cứng có khối lượng công việc lớn. Đây là thiết bị hoạt động phối hợp giữa chà sàn và hút khô.
Máy hút bụi – nước: được sử dụng dùng để hút bụi và nước trước hoặc sau khi chà sàn, giặt thảm hoặc được dùng để giặt ghế.
Máy phun rửa sức ép cao: là loại máy dùng để phun xịt rửa sàn, rửa tường với sức ép cao.
Máy giặt thảm/ sấy thảm: là loại máy chuyên dùng để giặt thảm làm sạch sâu đồng thời sấy khô thảm chỉ trong vài phú, đem đến hiệu quả làm sạch tối đa.

Hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp
Hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp bao gồm:
Hóa chất housekeeping: hóa chất vệ sinh sàn, tường, khu vực nhà vệ sinh, khu vực công cộng, hóa chất giặt thảm, hóa chất phủ bóng sàn…
Hóa chất làm sạch công nghiệp
Hóa chất giặt là
Hóa chất bếp

Mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tỉnh Nghệ An
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được chia làm 2 loại hình sau:
Làm sạch định kỳ: tổng vệ sinh công trình (làm sạch vớ công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Hoạt động mang thuộc tính không liền, bao gồm:
Dịch vụ tổng vệ sinh
Vệ sinh đánh bóng sàn
Dịch vụ giặt thảm/ ghế ăn phòng
Vệ sinh kính, khung nhôm, tường mặt trong, mặt ngoài
Vệ sinh sau xây dựng

Làm sạch hàng ngày: Là làm sạch, vệ sinh từng phần hoặc tuốt luốt công trình đang dùng, hoạt động mang tính chất lặp lại thẳng hàng ngày.

Nên chọn lựa công ty vệ sinh công nghiệp nào tại Việt Nam
Được thành lập từ năm 2000, đến nay công ty a2zservices đã trải qua gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với hàng ngũ hơn 200 cán bộ quản lý và hơn 4000 công nhân viên lành nghề, tâm huyết, cùng hệ thống giải pháp, máy móc, thiết bị làm sạch đương đại, công ty vệ sinh công nghiệp a2zservices xứng đáng là chọn lọc hàng đầu cho nhu cầu vệ sinh công nghiệp. Đến với a2zservices là đến với niền tin và đến với sự thành công của Quý khách hàng.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét